Phần thưởng “khủng” của Hương Giang khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Hương Giang là một trong những nàng hoa hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ sau đăng quang với chiến thắng thuyết phục. Ngoài vương miện, Hương Giang nhận được phần thưởng khủng từ cuộc thi. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Hương Giang trả lời ứng xử Hoa hậu Chuyển giới". Nguồn Youtube:
 Hương Giang - Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.
Ngoài danh vị Hoa hậu những giải thưởng hiện kim luôn là đề tài được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm, với Hương Giang cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, phải kể tới vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD khoảng 230 triệu đồng và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 baht Thái (tương đương 12.500 USD). Đồng thời có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình.
Trước đó, cô từng đoạt giải cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Chưa hết, toàn bộ chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan và ngược lại, Hương Giang đều nhận được sự đài thọ của chương trình.
 Vương miện và kỷ niệm chương Hương Giang nhận được trong suốt quá trình tham dự HH chuyển giới quốc tế 2018.
Những người bạn... 
Giá trị về hiện kim càng cao đồng nghĩa với quy mô tổ chức càng lớn. Thế nhưng, nó cũng chỉ là một phần so với giá trị về tinh thần mà Hương Giang Idol nhận được, sự yêu quý của người hâm mộ trên toàn cầu, những người bạn mới cô có được sau cuộc thi, sự quan tâm, khen ngợi từ giới truyền thông, nhất là truyền thông tại Thái Lan. Khẳng định chỗ đứng vững chắc và niềm tin yêu với người hâm mộ Việt Nam nói riêng.
 Sự quý mến của người hâm mộ dành cho cô.
Quan trọng hơn hết, Hoa hậu Hương Giang đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng LGBT. Giúp họ tự tin hòa nhập bản thân và thể hiện cá tính, tài năng với mọi lĩnh vực trong đời sống.
Theo Mộc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)