Lộ diện chú rể, Hoa hậu Hương Giang lấy chồng vào năm 2019?

Khi thấy cô gái chuyển giới hạnh phúc bên chồng và con, Hoa hậu Hương Giang đã có mong ước sang năm sẽ lấy chống nếu thật sự có người thương mình.

Tối 14/12, tập đầu tiên của chương trình Chinh phục hoàn mỹ 2018 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là chương trình dành riêng cho người chuyển giới thi thố tài năng, được chính Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đem về Việt Nam với phiên bản gốc là The Tiffany.
Lo dien chu re, Hoa hau Huong Giang lay chong vao nam 2019?
 Hoa hậu Hương Giang và dàn giám khảo.
Xúc động nhất tập mở màn chương trình là sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Sử Yến Mi, tên thật là Nguyễn Quốc Thắng. Theo lời giới thiệu ban đầu của Yến Mi, hiện tại cô đã có gia đình và đang sống với chồng cùng một con gái nuôi. Năm nay, con cô được 2 tuổi rưỡi. Cô nói: "Con gái này là mẹ tôi xin lại của một người quen. Dù là con nuôi, không phải con ruột, nhưng bé rất kháu khỉnh và giống tôi. Tôi rất vui và hạnh phúc vì điều đó.
Tôi muốn mọi người nhìn nhận rằng, người chuyển giới cũng có gia đình, có chồng, có con, có công việc ổn định như tôi, để đem hình ảnh tốt đẹp tới mọi người".
Lo dien chu re, Hoa hau Huong Giang lay chong vao nam 2019?-Hinh-2
 Yến Mi hạnh phúc khi ôm con gái nuôi.
Không chỉ xinh đẹp, Yến Mi còn có giọng nói cũng như giọng hát vô cùng nữ tính, nhẹ nhàng, mềm mại tới mức lạ kì. Cô sở hữu chất giọng đúng chuẩn nữ cao trữ tình (light lirico soprano).
Trên sân khấu, Yến Mi đã hát ca khúc Mẹ yêu ơi, với giai điệu Bolero đầy ngọt ngào, mùi mẫn. Khoảnh khắc xúc động nhất là khi cô đang hát, con gái cô bỗng chạy lên và ôm mẹ vào lòng. Hoa hậu Hương Giang đã suýt khóc khi chứng kiến cảnh này.
Sau con gái, chồng Yến Mi cũng dũng cảm bước lên sân khấu. Anh tự hào giới thiệu: "Tôi tên là Vũ Văn Hiếu, đến từ Hưng Yên. Trước khi vào Sài Gòn một hai ngày tôi mới biết vợ mình là người chuyển giới, nhưng vẫn quyết định vào. Tôi chấp nhận tất cả. Dù con gái không phải con ruột, nhưng tôi vẫn coi cháu như con mình".
Lo dien chu re, Hoa hau Huong Giang lay chong vao nam 2019?-Hinh-3
 Chồng Yến Mi ngọt ngào vuốt tóc cho cô.
Giám khảo Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chia sẻ: "Đối với người chuyển giới, gia đình chấp nhận đã là một chuyện vô cùng khó khăn. Một người đàn ông xa lạ tới và chấp nhận mình và sống như một gia đình, đó cũng là điều tuyệt với nhưng cũng xa vời đối với cả bản thân Giang".
Câu chuyện vượt qua định kiến của xã hội để sống bên nhau và còn nhận con nuôi của cặp vợ chồng khiến các giám khảo xúc động và dành một sự ngưỡng mộ trước câu chuyện cổ tích giữa đời thật.
Lo dien chu re, Hoa hau Huong Giang lay chong vao nam 2019?-Hinh-4
 Hương Giang suýt khóc khi thấy chồng con Yến Mi.
Sau đó, Hương Giang đã xin phép lên sân khấu ôm gia đình Yến Mi để lấy hên năm sau lấy chồng. Tất cả mọi người đều đồng ý để Yến Mi bước tiếp vào vòng trong và người mẹ trẻ quyết định về căn phòng màu xanh.
Theo Khánh Hòa/KhoevaDep

>> xem thêm

Bình luận(0)