Lê Hoàng kể chuyện Cát Phượng tiêu triệu USD trong chỉ một đêm

Lê Hoàng viết: "Trong con người Cát Phượng, có 1% là thiếu nữ, 80% là diễn viên và 19% là giang hồ".

Đạo diễn Lê Hoàng từng có dịp hợp tác với Cát Phượng. Khi viết về nữ diễn viên cá tính, trên trang cá nhân, Lê Hoàng đã nhấn mạnh: “Cát Phượng 19% là giang hồ”.
Ngay đoạn đầu giới thiệu về cách nhận xét của mình, Lê Hoàng đã lý giải: “Đối với bọn cướp, các cô gái trẻ bao giờ cũng là mồi ngon. Nhất là khi họ đi một mình giữa đêm khuya thanh vắng. Trừ trường hợp chúng gặp Cát Phượng”.
Cát Phượng đã có thời tiêu tiền triệu USD, "cái gì cũng từng mua và cái gì cũng từng bán". 
Với Lê Hoàng, Cát Phượng là người phụ nữ đặc biệt. Bởi cô chỉ có khoảng 1% là thiếu nữ, 80% là diễn viên và 19% là giang hồ.
Lê Hoàng gặp Cát Phượng lần đầu cách đây 17 năm. “Lúc ấy, tôi làm phim Lương tâm bé nhỏ. Kể ra, một kẻ vô lương tâm như Lê Hoàng làm phim về lương tâm cũng đã lạ lùng. Lạ lùng hơn nữa là trong phim cần một thiếu nữ đóng vai y tá. Tôi mời Cát Phượng 'xơi' vai này”.
Đạo diễn dùng từ “xơi vai” thay vì nhập vai hay hợp vai bởi Cát Phượng “xơi vai như con cọp ngồi xơi con thỏ”.
“Nếu như nhiều người trở thành nghệ sĩ để giúp ích cho đời thì Cát Phượng không mỹ miều như vậy. Nàng làm tất cả công việc nặng nhọc ấy quần quật như bổ củi, có lúc vừa làm vừa hát, cũng có lúc vừa làm vừa chửi. Đa số vừa làm vừa nhai”, Lê Hoàng kể.
Lê Hoàng trong lần gặp gỡ Cát Phượng, Phương Thanh, Minh Nhí, Cát Tường. 
Nhưng với đạo diễn Lê Hoàng, vấn đề tài chính là cái khó với Cát Phượng. Ông dùng từ "hỏng bét" khi nói về cách dùng tiền của Cát Phượng.
“Vừa buổi tối có một triệu USD, đến sáng hôm sau nàng đã nhẵn túi mà chả hiểu mình đã mua cái gì. Cái gì Cát Phượng cũng từng mua và cái gì cũng từng bán”, Lê Hoàng viết. Lê Hoàng nói có thời Cát Phượng vào cửa tiệm thời trang, xòe bàn tay năm ngón ra, ngón nào chìa vào món gì thì quơ món đó. Nhưng cùng với đó, Cát Phượng đã dùng tiền lo lắng cho rất nhiều người.
Lê Hoàng còn nhớ: “Trong một đám cưới người bạn chung, tôi gặp Cát Phượng. Nàng cho biết định mua xe hơi để đưa con đi học. Tôi rất thán phục vì nàng nói tới xe hơi như nói tới mớ rau. Nhưng sau đó, lại nghe nói nàng mở hàng phở cùng chồng. Tôi chưa kịp tới ăn thì lại nghe nói Cát Phượng đã sống độc thân”.
“Thiên hạ nghệ sĩ với khán giả, còn Cát Phượng nghệ sĩ với chính mình”, đạo diễn Ai xuôi vạn lý nhận xét.
le hoang ke chuyen cat phuong tieu trieu usd trong chi mot dem hinh anh 3le hoang ke chuyen cat phuong tieu trieu usd trong chi mot dem hinh anh 3le hoang ke chuyen cat phuong tieu trieu usd trong chi mot dem hinh anh 3
Theo Hiểu Nguyệt /Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)