Lâm Khánh Chi cạn kiệt kinh tế vì thuê người mang thai hộ

Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm đề cập đến tình hình tài chính cạn kiệt của vợ chồng cô sau khi sang Thái "tìm con".

Lâm Khánh Chi vừa đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ về chuyện vợ chồng cô gặp khó khăn liên quan đến vấn đề kinh tế. Nữ ca sĩ chuyển giới ức đến trào nước mắt vì tiền bạc cạn kiệt khi liveshow thất bại, thua lỗ. Lúc này cô tìm đến người anh thân thiết nhờ giúp đỡ nhưng bị từ chối.
Lam Khanh Chi can kiet kinh te vi thue nguoi mang thai ho
Vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi. 
Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bày tỏ, "Ngày mai là họp báo ra mắt MV rồi, bệnh bữa giờ lo biết bao nhiêu việc. Ngoài lo lắng ra, ngẫm lại thấy ức tới mức nước mắt cứ rơi. Tiền bạc cạn kiệt vì liveshow lỗ, đến giờ mới gom góp đủ tiền thực hiện cái sản phẩm âm nhạc lần này.
Ức lắm, trong lúc khó khăn ấy, lời cầu xin anh giúp đỡ nhưng bị công ty của anh từ chối. Em không muốn nhớ lại, nhưng chỉ biết là tự nhủ lòng chẳng có ai là tốt với bản thân mình đâu. Mong là những điều tốt lành sẽ đến với mình".
Đoạn trạng thái của Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra lo lắng cũng như động viên cô giữ vững tinh thần, đồng lòng để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Dù là người chuyển giới nhưng Lâm Khánh Chi vẫn có cuộc sống như bao người phụ nữ khác, cô hạnh phúc bên ông xã trẻ tuổi và đang mong được lên chức "mẹ". Cho nên, để thực hiện thiên chức đặc biệt đó, Lâm Khánh Chi đã cùng chồng và người thân quyết định sang Thái Lan để được bác sĩ can thiệp với mong muốn có được đứa con của riêng mình.
Nữ ca sĩ cho biết, để sinh 1 em bé tại Thái Lan do người Thái mang bầu hộ số tiền hoàn tất cũng gần 1 tỷ đồng trong đó chi phí bác sĩ, thuê người sinh khoảng 600 triệu, chi phí đi lại của hai vợ chồng, ăn ở tại Thái Lan nhiều lần cho đến khi con chào đời khoảng 300 – 400 triệu đồng. Như vậy, khi đón con về, Lâm Khánh Chi cũng đã dùng hết con số 1 tỷ đồng.
Trước đó, khi nói về lý do thuê người Thái Lan mang thai hộ, Lâm Khánh Chi cho biết cô muốn chọn người nước ngoài để tránh những điều không hay xảy ra sau này. Thuê người Việt Nam sẽ dễ phát sinh nhiều vấn đề và ... mất chồng như chơi.
"Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”, Lâm Khánh Chi lý giải.
Hiện tại, Lâm Khánh Chi đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong đoạn livestream mới nhất, "mỹ nhân chuyển giới" bất ngờ tung phiên bản hoàn thiện của slogan "là con gái phải điệu".
Cụ thể, người đẹp cho biết, "Là con gái phải điệu, không điệu xấu ráng chịu. Là con gái phải xinh, không xinh thì mặt như cái bánh in. Đó là slogan của Khánh Chi. Duyên quá vậy! Chắc mai mốt Khánh Chi đi diễn hài vì ai cũng nói có duyên quá trời".
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)