Kỳ Duyên phân trần khi bị nghi hơn thua với Hương Giang

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô khóc vì không thấy được năng lượng từ học trò của mình chứ không phải bởi thua cuộc. Một số thông tin ngoài lề không đúng sự thật đã khiến cô cảm thấy bị tổn thương.

>>> Mời quý độc giả xem video "Kỳ Duyên bật khóc khi công bố kết quả". Nguồn Youtube:
Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên (HLV) của "Siêu mẫu Việt Nam 2018". Trong tập 2, Kỳ Duyên đã khóc rất nhiều, vì không nhận thấy năng lượng từ thí sinh mình dẫn dắt. Khi team Hương Giang dành chiến thắng, Kỳ Duyên lại rơi nước mắt lần nữa. Một số người cho rằng, Kỳ Duyên "hiếu thắng" và khóc "nức nở", tức tưởi" vì thua cuộc.
Ky Duyen phan tran khi bi nghi hon thua voi Huong Giang
 Hoa hậu Kỳ Duyên bật khóc vì không thấy được năng lượng từ những thí sinh mình dẫn dắt.
Thế nhưng, sau đó Hoa hậu Kỳ Duyên còn lên tiếng giải thích: "Thì mình đồng ý là việc trong cuộc chơi ai cũng mong mình thắng nhưng khóc như mưa vì thua thì... không bao giờ có nhé. Mình khóc vì thí sinh của mình, khóc vì tại sao bản thân mình đã cố gắng hết sức mà không thấy được sự cố gắng, năng lượng của các bạn...". Ngoài ra, Kỳ Duyên còn cho rằng chính những lời không hay khiến bản thân tổn thương và yêu cầu: "Để cho chúng tôi có thể tập trung làm việc được không?".
Kỳ Duyên phải lên tiếng vì không muốn những thông tin sai, khiến những người không xem chương trình hiểu lầm về mình.
Ky Duyen phan tran khi bi nghi hon thua voi Huong Giang-Hinh-2
 Kết quả là team Kỳ Duyên đã thua cuộc trước đội của Hoa hậu Hương Giang.
Ky Duyen phan tran khi bi nghi hon thua voi Huong Giang-Hinh-3
 Khi Kỳ Duyên đang khóc và chia sẻ với các thí sinh trong team thì Hương Giang đột ngột bước vào. Hương Giang định nói vài lời thì Kỳ Duyên không đồng ý mà mời ra ngoài đợi cô nói xong với học trò. Thế nhưng, sau đó máy quay đã bắt được cảnh Kỳ Duyên "cười khẩy". Thế nhưng, trong chia sẻ mới, Kỳ Duyên không nói bất kỳ điều gì về hành động gây tranh cãi này.
Theo A.N/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)