Khải trong “Về nhà đi con” bất ngờ được khán giả thương xót

Sau tập 45 phim Về nhà đi con phát sóng, cuối cùng nhân vật Khải cũng vớt vát được chút cảm tình của khán giả, thậm chí có người còn thương xót cho tình cảnh của anh.

Khai trong “Ve nha di con” bat ngo duoc khan gia thuong xot
Trọng Hùng thành công với nhân vật Khải. 
Trong phim Về nhà đi con, nhân vật Khải (Trọng Hùng) được xây dựng với hình mẫu tập hợp đủ mọi tật xấu của đàn ông, đặc biệt thô lỗ, ghen tuông mù quáng và vũ phu. Những tập phát sóng gần đây, nhân vật Khải được đẩy lên đỉnh điểm của sự căm ghét khi anh ta quay sang tống tiền bố vợ mới chịu ly hôn với Huệ, mục đích nhằm lấy 700 triệu để đền bù vụ tai nạn anh đã gây ra.
Sau khi tập 44 "Về nhà đi con", nhân vật Khải đã khiến khán giả bất ngờ khi anh mang trả lại toàn bộ số tiền cho Huệ dù đã hoàn tất việc ly hôn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Khải sẽ phải ngồi tù vì không có tiền đền bù cho người nhà nạn nhân.
Trong tập 45 "Về nhà đi con" phát sóng vào tối 14/6, Khải hỏi Huệ khi đang ngồi tù khiến nhiều fan nữ cảm động: "Ngoài ghê tởm, khinh rẻ và trách nhiệm, có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?"
Trước những hành động và lời nói trân thành của nhân vật Khải đã khiến rất nhiều khán giả cảm động và thay đổi thái độ. "Xem đến tập hôm nay thấy thương anh Khải thực sự. Dù anh có rượu chè, cờ bạc nhưng vẫn có lòng tự trọng", bạn Diệu Thanh bình luận. "Dù trước ghét cay ghét đắng nhưng đến đoạn ở toà Khải gặp Huệ sao mình thấy thương Khải thế. Cả đoạn ở nhà rồi khóc lóc nhận lỗi, thương thật!", khán giả Thu Thủy viết.
Bên cạnh đó, nhiều khán giả để lại lời khen cho Trọng Hùng và thậm chí còn đề nghị trao giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho anh. "Mình thấy Trọng Hùng không chỉ dừng ở tròn vai diễn, mà diễn quá đỉnh, quá đạt. Làm khán giả như chúng ta ghét đến cực độ nhưng chỉ tập hôm nay thôi, từ ánh mắt, biểu cảm, giọng nói khiến mình cảm thấy có chút gì đó tiếc cho cuộc đời Khải, tiếc cho cuộc hôn nhân của Khải Huệ. Mình nghĩ Trọng Hùng phải đạt giải Best New Actor Award", khán giả Hà Trang nhận xét.
Khai trong “Ve nha di con” bat ngo duoc khan gia thuong xot-Hinh-2
Bài đăng của NSND Hoàng Dũng trên trang cá nhân. 
Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hoàng Dũng chia sẻ, không kìm được cảm xúc và phải thật sự công nhận tài năng diễn xuất của anh chàng "cờ bạc" Khải khùng này. Cụ thể, NSND chia sẻ bức hình Trọng Hùng kèm theo dòng trạng thái: "Xem "Về nhà đi con" với tư cách một khán giả thì đây là một trong những vai diễn mà tôi thích , rất thích: Chân thực - Sinh động - Đáng ghét - Đáng thương".
Ngay sau khi NSND Hoàng Dũng chia sẻ, diễn viên "Người phán xử" Bảo Anh và Bảo Thanh cũng phải để lại bình luận thừa nhận và thán phục cho sự thành công của vai diễn này.
Khai trong “Ve nha di con” bat ngo duoc khan gia thuong xot-Hinh-3
 Diễn viên Bảo Anh và Bảo Thanh cũng rất ấn tượng với vai diễn Khải khùng do Trọng Hùng đảm nhiệm trong phim.
Nam diễn viên Trọng Hùng chia sẻ về phân đoạn khóc trong tù: "Thực ra đó chỉ là 1 trong những phân đoạn khó của Khải thôi vì khi mà không thể níu kéo được gia đình, rơi vào tuyệt vọng thì người như Khải sẽ khóc nhưng khóc thế nào mới khó". Trọng Hùng cho biết khi "Về nhà đi con" lên sóng, khán giả toàn gọi anh là Khải và quên mất Trọng Hùng. "Chính tôi cũng không ngờ bộ phim lại hot thế".
Theo Thiện Anh/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)