HTV7 gỡ số phát sóng chương trình "Vì yêu mà đến" của MC Cao Vy

Quang Bảo bất ngờ khi nghe tin HTV7 gỡ bỏ số phát sóng chương trình "Vì yêu mà đến" của anh và MC Cao Vy. Từ khi xuất hiện những tin đồn tiêu cực, cho đến quyết định của HTV7 đến nay, MC Cao Vy vẫn khóa trang cá nhân.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nam sinh viên môi giới cho chân dài bán dâm ngàn đô". Nguồn VTC14:
Những ngày qua, Cao Vy là cái tên gây xôn xao dư luận khi vướng vào một tin đồn từ ngày 6/9. Cô là một MC kiếm diễn viên trẻ, xinh đẹp và từng nhận được sự quan tâm lớn khi tham gia chương trình Vì yêu mà đến, cùng MC Quang Bảo.
Theo thông tin mới, số phát sóng của Cao Vy và MC Quang Bảo trong Vì yêu mà đến bị gỡ bỏ trên kênh YouTube chính thức của gameshow.
HTV7 go so phat song chuong trinh
 Quang Bảo và Cao Vy tham gia "Vì yêu mà đến" vào năm ngoái.
Về lý do gỡ bỏ, đại diện chương trình cho hay đây là quyết định từ phía đài truyền hình HTV7 - kênh chính thức phát sóng Vì yêu mà đến.
Từ khi xuất hiện những tin đồn tiêu cực, cho đến quyết định của HTV7 đến nay, MC Cao Vy vẫn khóa trang cá nhân. Điện thoại của cô cũng nằm trong vùng không phủ sóng. Trước đó, Cao Vy từng cộng tác, dẫn một số chương trình của đài HTV và tham gia nhiều bộ phim, sitcom... được khán giả quan tâm.
Thời điểm HTV7 đưa ra quyết định, MC Quang Bảo đang tham gia buổi họp fan của một người bạn thân. Khi nhận được thông tin trên, nam MC tỏ ra bất ngờ và từ chối chia sẻ sâu thêm về câu chuyện này.
“Hiện tại còn khá nhiều thông tin trái chiều. Tôi cũng chưa biết việc số phát sóng của mình trong “Vì yêu mà đến” bị gỡ bỏ. Có lẽ, tôi phải xác thực lại mọi thông tin một cách chính xác nhất. Khi mọi thứ được xác thực, tôi sẽ lên tiếng”, MC Quang Bảo thẳng thắn.
HTV7 go so phat song chuong trinh
 Nam MC tỏ ra bất ngờ khi nghe thông tin số phát sóng "Vì yêu mà đến" có anh và Cao Vy tham gia bị gỡ bỏ.
Tháng 11/2017, MC Cao Vy tham gia tập 9 “Vì yêu mà đến” với vai trò là người đến tỏ tình MC Quang Bảo.
Với vóc dáng nhỏ nhắn, xuất hiện trong chiếc váy trắng cùng tài ăn nói nhẹ nhàng, tế nhị trong giao tiếp, Cao Vy đã làm xiêu lòng nam MC và cùng anh rời khỏi chương trình trong sự hò reo chúc mừng của những khách mời nam còn lại và khán giả. Đây cũng chính là lần đầu tiên một cặp đôi được ghép thành công trong “Vì yêu mà đến”.
Tuy nhiên, nhiều ý kiến nghi ngờ MC Quang Bảo chấp nhận ra về cùng Cao Vy là chiêu trò của ê-kíp để tránh lời dèm pha từ dư luận cũng như tăng rating cho chương trình. Thậm chí có người khẳng họ quen nhau từ trước.
Trước các hoài nghi đó, MC sinh năm 1990 khẳng định không quen Cao Vy từ trước. Về mối quan hệ với Cao Vy sau chương trình, anh cho biết cả hai vẫn là bạn tâm giao như đề nghị của nữ MC trong tập 9.
HTV7 go so phat song chuong trinh
 Hiện Cao Vy vẫn khóa trang cá nhân và cả điện thoại.
Quang Bảo (tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Quang Bảo), sinh năm 1990, từng là VJ nổi tiếng của kênh truyền hình giành cho giới trẻ YanTV. Trước khi đến với nghề MC, Bảo là vận động viên bơi lợi, từng nhận được nhiều huy chương trong các giải đấu trong và ngoài nước.
Năm 2016, Quang Bảo tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng dẫn chương trình - Én vàng 2016 và đạt danh hiệu Á quân. Cuộc thi này cũng giúp chàng trai 9X để lại ấn tượng sâu sắc cho giám khảo và khán giả xem đài.
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)