Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò, lén lút cùng nhau sang Nhật Bản?

Dân mạng nghi ngờ Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự đang hẹn hò khi chuyến bay mới đây của cả hai đều cùng nhau đến Nhật.

>>> Mời quý độc giả xem video "Cát sê tham gia gameshow của sao Hoa ngữ". Nguồn Youtube/ Top sao Hoa:
Vào ngày 8/1 vừa qua, truyền thông chụp được những hình ảnh nghi ngờ Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba ‘phim giả tình thật’. Theo như tiết lộ, sau khi quay phim xong, Hoàng Cảnh Du lên phòng xe của Địch Lệ Nhiệt Ba, hai người ở cùng nhau đến hơn 10 giờ. Sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn đi theo sau, cùng Hoàng Cảnh Du ngồi lên xe trở về chung cư của anh qua đêm.
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-2
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-3
 
Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đang hợp tác trong bộ phim truyền hình Định chế tình yêu cao cấp. Trước đó, hai người từng vấp phải nghi vấn hẹn hò khi mắt liếc mắt đưa tình trong hậu trường phim. Thế nhưng. Địch Lệ Nhiệt Ba đã công khai phủ nhận khi tham dự một sự kiện, cho biết cả hai chỉ là mối quan hệ hợp tác chứ không như những gì mọi người đã nghĩ: “Những tin được truyền trên mạng đó bản thân tôi nghe mà còn cảm thấy y như thật”.
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-4
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-5
 
Vào ngày 14/1, dân mạng đăng tải hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Trong hình, họ như đôi vợ chồng vô cùng ăn ý, Hoàng Cảnh Du ngồi xổm xuống đất chỉnh sửa ống quần giúp Địch Lệ Nhiệt Ba, sau đó cặp đôi màn ảnh lại diễn một đoạn thâm tình. Không ít ý kiến bày tỏ nhìn thấy được tình yêu qua ánh mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba.
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-6
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-7
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-8
 
Trước đó 1 ngày (13/1), trên một diễn đàn xuất hiện một bài viết đưa ra ba luận điểm chính nói rằng sẽ công bố cặp đôi đang yêu nhau như Phía nữ lớn hơn phía nam (dù cùng tuổi nhưng Nhiệt Ba sinh trước), phía nữ nổi hơn, chuyến bay gần đây của họ khóa rồi… Mọi người đều đồn đoán là cặp đôi đó chính Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du.
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-9
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-10
 
Hoang Canh Du - Dich Le Nhiet Ba hen ho, len lut cung nhau sang Nhat Ban?-Hinh-11
 
Ngày 14/1, Hoàng Ngưu (biệt danh dành cho nhóm người mua bán thông tin nghệ sỹ) công khai tin tức về chuyến bay đi Nhật Bản của Hoàng Cảnh Du và Địch Nhiệt Lệ Nhiệt Ba. Mặc dù hai người họ một người xuất phát từ Thượng Hải còn một người từ Bắc Kinh nhưng điểm đến đều là Nhật Bản. Với những thông tin như thế này, liệu rằng đây là sự trùng khớp ngẫu nhiên hay cả hai thật sự đang hẹn hò?
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Như Hồ/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)