“Gái già lắm chiêu 2” đạt doanh thu 15 tỷ đồng sau 2 ngày khởi chiếu

Phim "Gái già lắm chiêu 2" đã đạt doanh thu ấn tượng, thu về 15 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu chính thức.

"Gái già lắm chiêu 2" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito công bố khởi chiếu sớm hơn dự kiến 4 ngày (ngày khởi chiếu cũ là 14/12, ngày khởi chiếu mới 10.12). Sau 2 ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim đã đạt doanh thu ấn tượng, thu về 15 tỷ đồng.
Cuối năm, những bộ phim bom tấn ngoại liên tục được tung ra đồng thời chịu ảnh hưởng bởi cơn lốc bóng đá nhưng những suất chiếu dành cho phim "Gái già lắm chiêu 2" liên tục tăng để phục vụ khán giả ra rạp.
“Gai gia lam chieu 2” dat doanh thu 15 ty dong sau 2 ngay khoi chieu
Dàn diễn viên chính trong "Gái già lắm chiêu 2". 
"Gái già lắm chiêu 2" theo thể loại chick-flick, hài hước, lãng mạn với câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Ms Q do Ninh Dương Lan Ngọc đóng và chàng phi công trẻ do Lê Xuân Tiền thủ vai. Bộ phim qui tụ dàn diễn viên trẻ đẹp cùng phong cách làm phim hiện đại, bối cảnh sang trọng, thời thượng đã tạo được ấn tượng mới mẻ, thú vị cho khán giả yêu phim Việt.
“Gai gia lam chieu 2” dat doanh thu 15 ty dong sau 2 ngay khoi chieu-Hinh-2
Đoàn phim giao lưu với khán giả. 
Đây là một tín hiệu mừng đối với phim Việt, chứng tỏ rằng với những dự án phim được đầu tư chỉn chu, câu chuyện phim hiện đại, phù hợp mùa Giáng sinh vui vẻ như "Gái già lắm chiêu 2" sẽ đủ sức tạo hiệu ứng tốt để kéo khán giả ra rạp thưởng thức.
Theo VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)