Đỗ Mỹ Linh mắc lỗi trên sóng truyền hình khiến Hà Anh Tuấn phải "khó xử"

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mắc lỗi ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tối qua 16/4, lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến đã diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, một sự cố hi hữu đã xảy ra. Trong phần trao giải hạng mục đề cử "Chuỗi chương trình của năm", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cùng đại diện nhà tài trợ bước lên sân khấu trao giải. Khi xướng tên người thắng giải, vì hồi hộp, nàng Hậu đã gọi nhầm Hà Anh Tuấn thành nữ ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Do My Linh mac loi tren song truyen hinh khien Ha Anh Tuan phai
 
Để tránh cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngượng ngùng, MC của chương trình là nữ ca sĩ Ái Phương đã mau chóng đính chính giải thưởng thuộc về ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vướng phải nhầm lẫn tai hại trên sóng trực tiếp. May nhờ có MC nhanh trí đã gỡ cho cô không phải đối diện trực tiếp với Hà Anh Tuấn trong sự cố dở khóc dở cười này.
Cô cho biết vì lúc đó đọc quá nhanh, nên chữ dính vào nhau chứ cô không có ý đọc thành "nữ ca sĩ Hà Anh Tuấn". Khi trên sân khấu, cô đã cảm thấy có điều gì không ổn. Đến khi về nhà cô mới biết câu chuyện đã thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.
Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, cô làm người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – xã hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tháng 11 năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc và lọt vào top 40 chung cuộc. Đỗ Mỹ Linh đã giành chiến thắng phần thi Hoa hậu nhân ái (Đây là lần đầu tiên Việt Nam đoạt giải tại phần thi này trong suốt 16 năm cử thí sinh tham gia. Trước đây đều chưa chiến thắng ở bất cứ giải phụ nào) và lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất của phần thi People's Choice và Multimedia.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)