Diệu Hương bày cách thoát khỏi tình trạng bị gạ tình, thả thính

Chuyện "gạ tình" không còn xa lạ trong showbiz, chính vì vậy, Diệu Hương đã chia sẻ hai cách để các cô gái thoát khỏi tình trạng bị "gạ tình". Nhiều dân mạng cũng đồng tình với cách giải quyết của Diệu Hương.

>>> Mời quý độc giả xem video "Khánh My nói về chuyện gạ tình trong showbiz". Nguồn Youtube:
Câu chuyện Phạm Anh Khoa liên tiếp bị vũ công Phạm Lịch, Nga My và một người giấu tên mới đây tố "gạ tình" đã gây xôn xao dư luận. Theo "dòng thời sự", diễn viên Diệu Hương đã bật mí hai cách để phụ nữ bảo vệ bản thân, tránh những người đàn ông "gạ tình".
Diệu Hương chia sẻ: "Chuyện gạ tình, thả thính không phải là chuyện trong showbiz hay ngoài showbiz mà nó là chuyện giữa nam với nữ, giữa đàn ông với đàn bà. Và, nếu phụ nữ không muốn thì mỗi người phải tự có cách để hoá giải những cám dỗ đó để bảo vệ bản thân mình. Đừng đổ tội cho showbiz khủng khiếp thế, câu chuyện này môi trường nào cũng có. Bòng sẽ chia sẻ 2 cách mình đã áp dụng, nhẹ tênh vượt qua và còn giữ lại được những người bạn 1 cách vô tư và thẳng thắn nhất.
Xưa nay chuyện bông đùa, gạ gẫm của đàn ông là chuyện không hề lạ, có người có ý xấu thật, có người người ta cứ thích nói vậy cho vui thôi, thế nên mới có thuật ngữ: "thằng này có bao nhiêu cho hết lên miệng...”.
Nhạy cảm và tinh tế là thế mạnh của phụ nữ, chị em chúng mình phần nhiều là phân biệt được đâu là đùa đâu là có ý đồ xấu thật. Mỗi người sẽ có cách hành xử riêng nhưng có 2 cách này tương đối dễ chịu và hiệu quả ta chia sẻ cùng nhau nhé!
 Diệu Hương bật mí hai cách để thoát khỏi tình trạng bị 'gạ tình' mà cô từng áp dụng.
Cách thứ nhất nếu bạn đủ khéo léo thì hãy vô hiệu hoá cám dỗ từ nam giới bằng cách hành xử như mình cùng giới với họ. Không anh em dịu dàng nhẹ nhàng gì hết, hãy ông tôi, vui vẻ mạnh mẽ như những người đàn ông với nhau. Cùng với 1 chiếc áo sơ mi nam có người phụ nữ mặc vào vô cùng gợi cảm quyến rũ nhưng có người lại giết chết bản năng của người đàn ông đối diện bởi hứng thú gì khi ôm 1 đứa giống mình. Trong câu chuyện với người đàn ông có ý gạ tình, 1 cách vô tư nhất, tình cảm nhất bạn hãy đưa vợ hay bạn gái, gia đình họ vào phe với mình, luôn nhắc đến những người phụ nữ đó, nền tảng gia đình đó với sự yêu thương chân thành và ngưỡng mộ, sẽ từng bước ngăn chặn được ý đồ của nam giới!
Cách thứ 2: Khi bạn thấy có dấu hiệu gạ gẫm hãy thẳng thắn ngay từ đầu, làm tới luôn không khoan nhượng nhưng có văn hoá. Thật, nếu bạn rõ ràng, nghiêm nghị ngay từ khi họ bắt đầu thì chẳng ai dại gì “dây với hủi” cả phải không ạ.
 Cư dân mạng đồng tình với cách giải quyết của Diệu Hương.
Sẽ có muôn hình vạn trạng các tình huống xảy ra, và mỗi người phụ nữ sẽ bảo vệ bản thân theo cách của riêng mình. Chúc chị em luôn vui vẻ, dành những điều tốt đẹp để làm những điều tốt đẹp. Yêu cả thương!".
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)