Diễn viên Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi lại 2000 USD

Diễn viên Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ tố vay 2000 USD nhưng chưa chịu trả. Trước đó, nam diễn viên nhiều lần bị vợ cũ tố.
 

Ồn ào giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như vẫn chưa lắng xuống khi mới đây, mẹ đẻ của Quỳnh Như tố nam diễn viên. Trên trang cá nhân, mẹ vợ cũ của Hoàng Anh cho biết, nam diễn viên vay 2000 USD để kinh doanh online nhưng chưa chịu trả.
Bà cho biết: “Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu, chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha chặn tôi liền”.
Dien vien Hoang Anh bi me vo cu doi lai 2000 USD
 
Dien vien Hoang Anh bi me vo cu doi lai 2000 USD-Hinh-2
 Lời tố của mẹ vợ cũ Hoàng Anh.
Dien vien Hoang Anh bi me vo cu doi lai 2000 USD-Hinh-3
 
Trước đó, một người bạn của Quỳnh Như livestream tố Hoàng Anh mượn tiền, nợ nần chồng chất: "Trừ khi nào Hoàng Anh trả hết nợ cho mẹ con Như số tiền mượn để bán hàng online, cộng với số tiền mẹ Như gom ở Việt Nam để đưa cho Hoàng Anh đi Mỹ thì lúc đó Như sẽ không sử dụng danh xưng vợ cũ Hoàng Anh”.
Trước những lời tố nợ nần, Hoàng Anh đến nay chưa tiếng. Nam diễn viên cũng chọn cách giữ im lặng trước lời bỏ mặc con gái của Quỳnh Như.
Từ khi vướng ồn ào ly hôn, Hoàng Anh phản hồi một lần duy nhất trên báo chí và trên trang cá nhân. Trên truyền thông, nam diễn viên chia sẻ, cách yêu của Quỳnh Như khiến anh cảm thấy ngột ngạt khi sống chung. Nam diễn viên cũng phủ nhận có người thứ ba như lời tố của vợ cũ.
Sau đó, trên trang cá nhân, Hoàng Anh tố vợ cũ ghen tuông vô cớ, đánh con vô cớ, không tôn trọng chồng, không biết nấu ăn, không biết chăm sóc bản thân. Về phía Quỳnh Như, cô phản pháo chồng cũ. Nhiều bạn bè khuyên Quỳnh Như không nên tiếp tục đấu tố chồng cũ, tránh ồn ào bị đẩy đi quá xa.

Xem video "Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FBNV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)