Đây là dấu hiệu chứng tỏ Thư Kỳ sắp ly hôn?

Thường xuyên đăng tải dòng trạng thái buồn, cuộc hôn nhân của Thư Kỳ gặp trục trặc?

Hôm qua (ngày 14/6), Thư Kỳ bất ngờ đăng tải một hình ảnh kèm theo dòng trạng thái buồn bã: "Ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm. Nếu luôn giữ khuyết điểm của người khác trong lòng mình thì đối với ưu điểm sẽ quên rất nhanh. Sống như vậy rất khó khăn".
Thậm chí, nữ diễn viên gợi cảm còn úp mở chia sẻ quan điểm "nếu cuộc sống không vui vẻ gì thì hãy chia tay" vì cuộc đời khá ngắn ngủi, nên chọn cuộc sống thoải mái nhất.
Day la dau hieu chung to Thu Ky sap ly hon?
Thư Kỳ thường xuyên chia sẻ tâm trạng buồn trên trang cá nhân. 
Dòng chia sẻ tâm trạng buồn bã của Thư Kỳ khiến nhiều người giật mình bởi nó ám chỉ tới chồng cô Phùng Đức Luân và cuộc hôn nhân hiện tại giữa cô và anh. Trước đó, Thư Kỳ cũng thường xuyên chia sẻ những câu nói như muốn nhắn gửi ai đó.
Nhiều lần báo chí đặt câu hỏi về hôn nhân của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân và nhận được câu trả lời phủ nhận. Phùng Đức Luân từng chia sẻ vì bà xã đọc một cuốn sách buồn nên thường xuyên chia sẻ những câu nói và tâm trạng của mình khi đọc sách trên trang cá nhân khiến nhiều người hiểu lầm.
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn bí mật vào tháng 9/2016. Cặp đôi đã là bạn bè 20 năm trước khi chính thức trở thành vợ chồng. Sau khi kết hôn, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân hiếm khi xuất hiện công khai. Cặp đôi chọn cuộc sống đơn giản và thoải mái bên nhau. Thỉnh thoảng, cánh phóng viên chụp được hình ảnh Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nắm tay nhau đi ăn nhà hàng.
Tấm hình trông có vẻ bình thường chỉ đến khi nhìn ra. Đừng bỏ lỡ... kỳ thú nàyTấm hình trông có vẻ bình thường chỉ đến khi nhìn ra. Đừng bỏ lỡ... kỳ thú này Chúng đã cắt lưỡi cô gái! Tất cả đều do loại ký sinh trùng phổ biến có trong ...Chúng đã cắt lưỡi cô gái! Tất cả đều do loại ký sinh trùng phổ biến có trong ... Tấm hình trông có vẻ bình thường chỉ đến khi nhìn ra. Đừng bỏ lỡ... kỳ thú nàyTấm hình trông có vẻ bình thường chỉ đến khi nhìn ra. Đừng bỏ lỡ... kỳ thú này
Day la dau hieu chung to Thu Ky sap ly hon?-Hinh-2
Phùng Đức Luân khẳng định hai vợ chồng vẫn ngọt ngào. 
Hiện tại, Thư Kỳ đang mắc căn bệnh dị ứng da và thường xuyên phải điều trị. Cô ngưng các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Các fan rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Thư Kỳ.
Theo Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)