Đàm Thu Trang lên tiếng về nghi vấn mang thai sau 4 tháng kết hôn

(Kiến Thức) - Để lộ vòng 2 lớn bất thường trong bức ảnh do ông xã Cường Đô la đăng tải, Đàm Thu Trang vội vã lên tiếng trước nghi vấn mang thai sau 4 tháng kết hôn.  

>>> Mời quý độc giả xem video "Hồ Ngọc Hà nổi đóa khi bị so sánh với Đàm Thu Trang". Nguồn VTC3:
Thời điểm trước và sau khi kết hôn với Cường Đô la vào tháng 7 vừa qua, Đàm Thu Trang liên tục vướng tin đồn mang bầu. Tuy nhiên, người đẹp gốc Lạng Sơn lập tức lên tiếng phủ nhận. 
Mới đây nhất, trong một bức ảnh chụp cùng những người bạn do ông xã đăng tải lên trang cá nhân, Đàm Thu Trang lại bị nghi mang thai sau 4 tháng kết hôn khi để lộ vòng 2 nhô cao bất thường. 
Dam Thu Trang len tieng ve nghi van mang thai sau 4 thang ket hon
Đàm Thu Trang lộ vòng 2 lớn bất thường trong bức ảnh mới nhất. Ảnh: FBNV.  
Dưới bức ảnh đang nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ, bà xã Cường Đô la dường như đang khéo léo phủ nhận chuyện có tin vui khi bình luận: "Trời ơi... sao cái góc này trông vợ như lên 10 kí vậy".
Dam Thu Trang len tieng ve nghi van mang thai sau 4 thang ket hon-Hinh-2
 Đàm Thu Trang liên tục dính nghi vấn mang bầu vì tăng cân. 
Trước đó, khi bị đồn mang bầu trước ngày cưới, Đàm Thu Trang bày tỏ mong muốn mọi người ngừng đoán già đoán non việc cô tăng cân. “Không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói... nhưng càng không nói thì câu chuyện lại càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn hãy để Trang được tự nhiên và thoải mái. Chỉ là tăng kí vì ăn ngon ngủ ngon thôi ạ”. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)