Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ mời 50 khách

Thông tin về đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang khiến cư dân mạng dậy sóng. Theo đó cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở Đà Lạt và chỉ gói gọn lượng khách mời ở con số 50.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Có ai thương em như anh" của Tóc Tiên. Nguồn Youtube:
Mới đây trên mạng xã hội râm ran thông tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới ở thành phố Đà Lạt mộng mơ. Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver được cho sẽ diễn ra ở căn biệt thự gần 10 tỷ vừa hoàn thành cách đây không lâu.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng chọn ngày cực đẹp là 20/2/2020 để về chung một nhà. Hiện tại nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cả hai hầu hết đã di chuyển lên Đà Lạt để cùng cô dâu chú rể chuẩn bị lễ cưới. Bố của Tóc Tiên cũng đã từ nước ngoài bay về để dự ngày trọng đại của con gái.
Dam cuoi Toc Tien va Hoang Touliver chi moi 50 khach
Sau 5 năm bên nhau, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới tại Đà Lạt vào ngày 20/2? 
Với phương châm luôn bí mật về chuyện đời tư, Tóc Tiên và Hoàng Touliver không làm đám cưới rình rang mà hướng đến sự giản dị nhiều hơn. Số lượng khách mời tham dự hôn lễ này cũng được thông báo chỉ khoảng 50 người gồm bạn bè đồng nghiệp thân thiết nhất cùng gia đình hai bên.
Trong số này chắc chắn không thể không kể đến hội bạn thân của cô dâu và chú rể luôn sát cánh bên cả hai như: Soobin Hoàng Sơn, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, Ngọc Thảo, Cường Seven, Mlee, Stylist Kelbin Lei, Nhiếp ảnh gia Milor Trần, JustaTee, Rhymastic, Kimmese, Big Daddy, TripleD, Mr.A... Đây là những nhân vật đã chứng kiến khoảnh khắc Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên vào năm 2018 và cũng sẽ dõi theo ngày hạnh phúc của cặp đôi tới đây.
Dam cuoi Toc Tien va Hoang Touliver chi moi 50 khach-Hinh-2
 Hội bạn thân với nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi từng xuất hiện trong bữa tiệc cầu hôn của Hoàng Touliver và Tóc Tiên và năm 2018.
Dam cuoi Toc Tien va Hoang Touliver chi moi 50 khach-Hinh-3
 Khoảnh khắc được cho Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên cách đây gần 2 năm.
Dam cuoi Toc Tien va Hoang Touliver chi moi 50 khach-Hinh-4
 
Dam cuoi Toc Tien va Hoang Touliver chi moi 50 khach-Hinh-5
 
Nhiều nghệ sĩ chơi thân với Tóc Tiên và Hoàng Touliver như: Soobin Hoàng Sơn, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Ngọc Thảo, Mlee...chắc chắn không thể vắng mặt trong hôn lễ này.
Dam cuoi Toc Tien va Hoang Touliver chi moi 50 khach-Hinh-6
 Stylist Kelbin Lei cũng đã lên Đà Lạt và tranh thủ chụp hình tại căn biệt thự "siêu to khổng lồ" của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.
Vì cô dâu chú rể muốn giữ bí mật tuyệt đối về lễ cưới nên dàn khách mời này cũng không hé lộ gì nhiều về hôn lễ này. Riêng Stylist Kelbin Lei, anh vừa chia sẻ bộ hình cực chất tại căn biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver để quảng cáo cho dịch vụ homestay của cặp đôi chuẩn bị khai trương. Sau khi trở thành vợ chồng, cả hai sẽ cùng kinh doanh homestay ở Đà Lạt.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Phương Thảo/ Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)