Cuộc đời nam diễn viên đình đám từng ruồng bỏ Phạm Băng Băng

Nếu như chuyện tình yêu của Phạm Băng Băng và Vương Học Binh có một cái kết tốt đẹp thì có lẽ cuộc đời anh đã không có nhiều trang đen tối đến vậy.

Vương Học Binh sinh năm 1971, từng là một trong những diễn viên ăn khách của màn ảnh Hoa ngữ. Năm 19 tuổi, Vương Học Bình thì vào Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp, do không có điều kiện hoạt động đúng ngành nghề, anh chuyển sang đóng phim truyền hình.
Cuoc doi nam dien vien dinh dam tung ruong bo Pham Bang Bang
 Vương Học Binh.
Sau thành công của bộ phim "Cuộc chiến không cân sức", sự nghiệp của Vương Học Binh bước sang một trang mới. Năm 2004, Vương Học Binh nhận lời đóng Lăng Vân tráng chí Bao Thanh Thiên (2004). Từ đây, anh bén duyên cùng mỹ nhân Phạm Băng Băng. Mối quan hệ của 2 người từng làm hao giấy tốn mực giới truyền thông khi úp mở khôn lường, thật giả khó phân.
Được biết, chuyện "phim giả tình thật" này kéo dài 3 năm từ 2004 – 2006. Cả hai đều không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông, và có tin đồn rằng Phạm Băng Băng và Vương Học Binh từng có thời gian sống chung lúc hẹn hò.
Năm 2006, Vương Học Binh trúng tiếng sét ái tình với Tôn Ninh. Nhiều nguồn tin cho rằng, Phạm Băng Băng đã vô cùng đau khổ và thường nhốt mình trong nhà để khóc lóc khi bị Vương Học Binh ruồng bỏ. Chia tay Phạm Băng Băng, Vương Học Binh nhanh chóng kết hôn với Tôn Ninh nhưng cuộc hôn nhân đó cũng nhanh chóng kết thúc sau 3 năm mặn nồng. Trước đó, Vương Học Binh từng có một đời vợ là người mẫu Phùng Ngọc Kỳ, hai người chia tay năm 2004. Sau Tôn Ninh, Học Binh đến với Vương Toàn, con trai họ chào đời vào tháng 11/2013.
Đầu năm 2013, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin Học Binh bị cảnh sát Bắc Kinh bắt ngay tại nhà riêng vì hành vi sử dụng ma túy. Cùng bị bắt với Học Binh còn có tài tử Trương Bác, người đóng vai chính trong phim Thất kiếm hạ thiên sơn, Tổ trọng án thứ 6.
Theo cảnh sát, Vương Học Binh đã dính dáng đến ma túy từ nhiều năm trước. Vào thời điểm đó, Học Binh nhận một dự án phim và cần phải giảm cân để hợp vai diễn. Tài tử này đã sử dụng ma túy để đạt được mục tiêu giảm cân nhanh nhất.
Sau scandal ma túy của Vương Học Binh, sự nghiệp của anh dường như đóng băng. Thời điểm Học Binh bị bắt, phim Nhất cá múc tử có anh tham gia buộc phải hoãn lại thời gian chiếu. Sau khi ra tù, Vương Học Binh lựa chọn cuộc sống lặng im, tránh xa làng giải trí.
Theo Coca/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)