Cao Dĩ Tường liên tục than mệt, không thở được trước khi đột tử

Cao Dĩ Tường ghi hình show truyền hình thực tế trong điều kiện sức khỏe cá nhân không đảm bảo. Anh liên tục than mệt với các nhân viên của đoàn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Sao Hoa ngữ tiếc thương trước sự ra đi của nhà văn Kim Dung". Nguồn VTC3:
Ngày 27/11, truyền thông Trung Quốc đưa tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang ghi hình một show truyền hình, hưởng dương 35 tuổi. Nam diễn viên bị đột tử do kiệt sức, nhập viện trong tình trạng tim ngừng đập.
Nguồn tin có mặt ở hiện trường cho hay Cao Dĩ Tường quay hình với thể trạng sức khỏe không đảm bảo, mệt mỏi. Nam diễn viên vừa chạy vừa liên tục nói câu: "Tôi sắp không thở được nữa rồi" và sau đó ngã gục.
Cao Di Tuong lien tuc than met, khong tho duoc truoc khi dot tu
 Cao Dĩ Tường liên tục than mệt khi ghi hình vào lúc nửa đêm.
Nhìn thấy nam diễn viên ngã xuống, các nhân viên hiện trường vì cho rằng đó hiệu ứng tạo thêm sự kịch tính cho chương trình nên vẫn tiếp tục quay. Phải đến khi tài tử Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình chạy đến xem tình hình và hét gọi cấp cứu thì các bác sĩ mới chạy đến kiểm tra.
Cao Dĩ Tường được sơ cứu tại chỗ hơn 10 phút trước khi được đưa tới bệnh viện gần nhất. Tại đây, anh tiếp tục được các bác sĩ tiến hành CPR (sốc điện tim) trong gần 3 phút và điều trị tích cực trong gần 3 giờ, nhưng nhịp tim vẫn không thể hồi phục, hôn mê sâu.
Theo báo cáo y khoa vừa công bố khi được đưa đến bệnh viện đồng tử của Cao Dĩ Tường đã giãn rộng đến điểm cực đại, tim ngừng đập một thời gian khá dài.
Theo Ifeng, gia đình của Cao Dĩ Tường hiện di chuyển sang Đại lục để tiếp nhận thi thể và tổ chức tang lễ cho nam diễn viên. Phía công ty quản lý của anh cũng đã đăng thông cáo xác nhận tài tử Cao Dĩ Tường qua đời và chia buồn trước sự ra đi đột ngột của anh. 
Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương...
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Di Hy/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)