Bà xã Bình Minh tiết lộ "tình cảm sứt mẻ" với chồng vì lý do này

Cứ mỗi lần nhờ Bình Minh chụp ảnh là tình cảm giữa Anh Thơ và chồng lại 'sứt mẻ'.

Mới đây, bà xã Bình Minh đăng những tấm ảnh do chồng chụp. Cứ tưởng Bình Minh là người làm nghệ thuật nên sẽ có góc chụp ảnh đẹp. Tuy nhiên, Anh Thơ lại "bóc phốt" chồng chụp không có tâm. "Những tấm ảnh rất đặc trưng mỗi khi nhờ ông chụp với 1 lý do cũng rất đặc trưng: đăng lên facebook em thì ai chả biết đó là em. Có ai thấy Thơ đâu không vậy? Tình cảm sứt mẻ không biết bao nhiêu lần chỉ vì nhờ chụp ảnh", vợ Bình Minh tiết lộ.

Ba xa Binh Minh tiet lo

Ba xa Binh Minh tiet lo

Ba xa Binh Minh tiet lo

Bà xã Bình Minh đăng ảnh do chồng: cảnh cực nét nhưng vợ lại mờ ảo

Dưới bình luận, Anh Dũng viết: "Vậy thui không chụp cho nữa vậy", sau đó, Anh Thơ liền trả lời: "haha chú chụp thì đẹp rồi. Ông anh chú chụp chị mới mệt".

Nhiều người cũng bình luận về những bức ảnh mà Bình Minh chụp cho vợ: "Dạ nhà đẹp cỏ đẹp mây trắng bay ngang trời xanh lãng mạn ạ!", "Lần sau anh vẫn chụp vậy nhưng chị tiến gần màn hình hơn là nét luôn chị ạ"...

Ba xa Binh Minh tiet lo

Ba xa Binh Minh tiet lo

Ba xa Binh Minh tiet lo

Nhiều chị em cũng có chung "nỗi khổ vì chồng chụp ảnh không có tâm".

Bình Minh - Anh Thơ lên xe hoa năm 2008. Anh Thơ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà thành công với việc kinh doanh. Khi mới cưới, Bình Minh từng phải chịu không ít áp lực từ dư luận bởi bà xã bị nhận xét kém sắc và hơn chồng tới 4 tuổi. Nhiều người còn cho rằng Bình Minh kết hôn với Anh Thơ vì muốn có chỗ dựa về kinh tế. Dù vậy, nam diễn viên khẳng định luôn chung thủy với vợ, không bao giờ rung động với các bóng hồng khi hợp tác.

Đến hiện tại, vợ chồng Bình Minh đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai cô con gái. Nam diễn viên cũng hạn chế tham gia nghệ thuật và tập trung vào công việc kinh doanh.

Ba xa Binh Minh tiet lo

Ba xa Binh Minh tiet lo

Ba xa Binh Minh tiet lo

Gia đình hạnh phúc của Bình Minh và vợ.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)