Quả đào là một trong số những loại trái cây mùa hè có tác dụng làm đẹp da, giúp da sáng mịn và khỏe khoắn hơn. (Nguồn Trinamdamat)Lý do là trong quả đào chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin B, vitamin C, kali, canxi,...có tác dụng cải thiện làn da rất hiệu quả. (Nguồn suckhoedoisong)Các axit amin và các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong quả đào còn có khả năng loại bỏ mụn và chống lão hóa cho làn da. (Nguồn Alobacsi)Bên cạnh đó, quả đào còn là thực phẩm “vàng” cho chị em muốn giảm cân vì nó chứa 80% là nước, rất giàu chất xơ lại chứa ít calo. (Nguồn Xaluan)Trong quả đào còn chứa chất sắt - một loại dưỡng chất tham gia tạo máu trong cơ thể. Vì vậy, hàng ngày ăn đào giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt. (Nguồn Backantv)Ăn đào còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi thận rất hữu hiệu do đào chứa kali cũng như giảm khả năng mắc bệnh như viêm thận hay sỏi thận. (Nguồn Ngoisao)Sử dụng đào thường xuyên còn giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư miệng, phổi và ung thư ruột kết. (Nguồn Giaoducthoidai)Sở dĩ đào có khả năng “thần kỳ” như vậy là do nó chứa chất chống oxy hóa giúp cơ thể chống lại những u gốc - nguyên nhân chính gây nên căn bệnh ung thư. (Nguồn Meredith)Với người bị ho, hen suyễn, quả đào là “vị cứu tinh” để giảm các cơ ho, hen suyễn hiệu quả do chứa amygdalin và emulsin - hai chất sau khi được thủy phân sẽ có tác dụng trấn tĩnh trên cơ quan hô hấp. (Nguồn Blogspot)Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong quả đào còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch vì nó giúp giảm nồng độ cholesterol hấp thu vào cơ thể. (Nguồn Dantocmiennui)
Quả đào là một trong số những loại trái cây mùa hè có tác dụng làm đẹp da, giúp da sáng mịn và khỏe khoắn hơn. (Nguồn Trinamdamat)
Lý do là trong quả đào chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin B, vitamin C, kali, canxi,...có tác dụng cải thiện làn da rất hiệu quả. (Nguồn suckhoedoisong)
Các axit amin và các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong quả đào còn có khả năng loại bỏ mụn và chống lão hóa cho làn da. (Nguồn Alobacsi)
Bên cạnh đó, quả đào còn là thực phẩm “vàng” cho chị em muốn giảm cân vì nó chứa 80% là nước, rất giàu chất xơ lại chứa ít calo. (Nguồn Xaluan)
Trong quả đào còn chứa chất sắt - một loại dưỡng chất tham gia tạo máu trong cơ thể. Vì vậy, hàng ngày ăn đào giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt. (Nguồn Backantv)
Ăn đào còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi thận rất hữu hiệu do đào chứa kali cũng như giảm khả năng mắc bệnh như viêm thận hay sỏi thận. (Nguồn Ngoisao)
Sử dụng đào thường xuyên còn giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư miệng, phổi và ung thư ruột kết. (Nguồn Giaoducthoidai)
Sở dĩ đào có khả năng “thần kỳ” như vậy là do nó chứa chất chống oxy hóa giúp cơ thể chống lại những u gốc - nguyên nhân chính gây nên căn bệnh ung thư. (Nguồn Meredith)
Với người bị ho, hen suyễn, quả đào là “vị cứu tinh” để giảm các cơ ho, hen suyễn hiệu quả do chứa amygdalin và emulsin - hai chất sau khi được thủy phân sẽ có tác dụng trấn tĩnh trên cơ quan hô hấp. (Nguồn Blogspot)
Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong quả đào còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch vì nó giúp giảm nồng độ cholesterol hấp thu vào cơ thể. (Nguồn Dantocmiennui)