Người Hàn Quốc quan niệm, đồ hải sản có thể ăn sống và ăn sống mới là ngon và bổ nhất. Trong đó, bạch tuộc sống là một trong những loại hải sản dùng để ăn sống được người Hàn yêu thích nhất. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn QuốcNgười Hàn có thể ăn sống trực tiếp bạch tuộc khi vừa mới đánh bắt hoặc chấm kèm với tương ớt hay trộn dầu vừng. Trong ảnh là món bạch tuộc sống chấm tương ớt Hàn Quốc. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn QuốcĐây là món Sannakji được làm từ bạch tuộc sống. Bạch tuộc dùng cho món này là loại nhỏ, vẫn còn nguyên con được cắt thành miếng được tẩm gia vị, một chút dầu vừng và ăn ngay. Ảnh: Google ImagesNgười ăn phải nhai thật kỹ trước khi nuốt, nếu để những chiếc xúc tu dính vào vòm họng có thể gây ra tình trạng tắc thở. Ảnh: Google ImagesNgoài ra, bạch tuộc cũng được người Hàn chế biến thành món lẩu rất hấp dẫn. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn QuốcBạch tuộc được nhúng qua nước lẩu để bớt nhớt nhưng vẫn giữ được vị ngon ngọt, tươi ngon. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn Quốc
Người Hàn Quốc quan niệm, đồ hải sản có thể ăn sống và ăn sống mới là ngon và bổ nhất. Trong đó, bạch tuộc sống là một trong những loại hải sản dùng để ăn sống được người Hàn yêu thích nhất. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn Quốc
Người Hàn có thể ăn sống trực tiếp bạch tuộc khi vừa mới đánh bắt hoặc chấm kèm với tương ớt hay trộn dầu vừng. Trong ảnh là món bạch tuộc sống chấm tương ớt Hàn Quốc. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn Quốc
Đây là món Sannakji được làm từ bạch tuộc sống. Bạch tuộc dùng cho món này là loại nhỏ, vẫn còn nguyên con được cắt thành miếng được tẩm gia vị, một chút dầu vừng và ăn ngay. Ảnh: Google Images
Người ăn phải nhai thật kỹ trước khi nuốt, nếu để những chiếc xúc tu dính vào vòm họng có thể gây ra tình trạng tắc thở. Ảnh: Google Images
Ngoài ra, bạch tuộc cũng được người Hàn chế biến thành món lẩu rất hấp dẫn. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn Quốc
Bạch tuộc được nhúng qua nước lẩu để bớt nhớt nhưng vẫn giữ được vị ngon ngọt, tươi ngon. Ảnh: Facebook Thông tin Hàn Quốc