Điều trước tiên cần làm khi chế biến món đùi gà nhồi nấm chiên giòn là lột da gà. Đùi gà rửa sạch, thấm khô cho hết nước.Khéo léo tách lớp mỡ dưới da để lột da gà ra.Lột ngược da đến gần đầu khớp xương thì dừng lại, dùng dao chặt.Da đùi gà đã lột xong vẫn còn nguyên một ít sụn ở phần đầu, để riêng.Phần thịt đùi gà còn lại thái nhỏ rồi băm nhỏ hoặc cho vào máy xay.Nấm rửa sạch, thái nhỏ.Cho nấm vào xào cùng hành tây.Thịt đùi gà đã thái hoặc xay trộn cùng với 1 quả trứng gà để có độ kết dính.Trộn thịt đùi gà với nấm, nêm gia vị rồi chia thành những phần bằng nhau.Khéo léo nhồi nhân thịt gà vào bên trong đùi gà.Cuốn các mép da lại với nhau để nhân thịt không bị rơi ra ngoài.Cho dầu vào chảo và cho đùi gà nhồi vào chiên. Thời gian chiên mỗi mặt khoảng 20 phút cho đến khi vàng đều.Khi ăn thái thành từng khoanh mỏng khoảng 1,5cm. Món ăn từ đùi gà này có thể ăn với nhiều loại nước chấm khác nhau.
Điều trước tiên cần làm khi chế biến món đùi gà nhồi nấm chiên giòn là lột da gà. Đùi gà rửa sạch, thấm khô cho hết nước.
Khéo léo tách lớp mỡ dưới da để lột da gà ra.
Lột ngược da đến gần đầu khớp xương thì dừng lại, dùng dao chặt.
Da đùi gà đã lột xong vẫn còn nguyên một ít sụn ở phần đầu, để riêng.
Phần thịt đùi gà còn lại thái nhỏ rồi băm nhỏ hoặc cho vào máy xay.
Nấm rửa sạch, thái nhỏ.
Cho nấm vào xào cùng hành tây.
Thịt đùi gà đã thái hoặc xay trộn cùng với 1 quả trứng gà để có độ kết dính.
Trộn thịt đùi gà với nấm, nêm gia vị rồi chia thành những phần bằng nhau.
Khéo léo nhồi nhân thịt gà vào bên trong đùi gà.
Cuốn các mép da lại với nhau để nhân thịt không bị rơi ra ngoài.
Cho dầu vào chảo và cho đùi gà nhồi vào chiên. Thời gian chiên mỗi mặt khoảng 20 phút cho đến khi vàng đều.
Khi ăn thái thành từng khoanh mỏng khoảng 1,5cm. Món ăn từ đùi gà này có thể ăn với nhiều loại nước chấm khác nhau.