Khi tổ chức ăn thịt nướng ngoài trời sử dụng gia cầm, thịt lợn, thịt bò, bánh mì kẹp thịt hay xúc xích, hãy đảm bảo thịt đông lạnh được rã đông theo đúng cách trước khi nấu.
Bạn cần đảo đều thịt và di chuyển nó xung quanh vỉ nướng để thịt chín đều. Nếu bạn sử dụng lò nướng than, đảm bảo than cháy đỏ với bề mặt màu xám bột trước khi bắt đầu nấu, vì điều này có nghĩa là chúng đủ nóng.
Một số loại như thịt nướng, khớp thịt bò hoặc thịt cừu cần làm sạch để giết chết vi khuẩn ở bên ngoài. Tuy nhiên, thực phẩm làm từ thịt băm nhỏ như xúc xích và bánh mì kẹp thịt thì phải được nấu chín kỹ lưỡng.
Không đổ chất lỏng đã sử dụng để ướp thịt sống, gia cầm vào các loại thịt nấu chín.
Lưu trữ thực phẩm chưa nấu chín và thực phẩm đã sẵn sàng để ăn trong lọ kín riêng biệt và giữ lạnh.
Luôn luôn rửa tay sau khi chạm vào thịt sống.
Sử dụng đồ dùng riêng biệt (đĩa, kẹp, gắp) cho thịt nấu chín và thịt sống.Hãy chắc chắn rằng các loại thực phẩm sau đây được lưu trữ tại nơi mát: xà lách, sữa, kem, sữa chua, món tráng miệng, bánh kem, bánh mì, giăm bông và thịt nấu chín khác.
Không để các loại thực phẩm nấu chín và xà lách dưới ánh nắng mặt trời quá hai tiếng. Vi khuẩn gây ra ngộ độc thực phẩm có thể nhân lên một cách nhanh chóng trong nhiệt độ nóng.
Xúc xích, chả và gia cầm cần nướng cho đến khi nước mỡ chảy ra rõ ràng và không còn máu.
Nên nướng thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp như gà tây ở 74 ° C, xúc xích 71 ° C, cá 63 ° C.
Khi tổ chức ăn thịt nướng ngoài trời sử dụng gia cầm, thịt lợn, thịt bò, bánh mì kẹp thịt hay xúc xích, hãy đảm bảo thịt đông lạnh được rã đông theo đúng cách trước khi nấu.
Bạn cần đảo đều thịt và di chuyển nó xung quanh vỉ nướng để thịt chín đều. Nếu bạn sử dụng lò nướng than, đảm bảo than cháy đỏ với bề mặt màu xám bột trước khi bắt đầu nấu, vì điều này có nghĩa là chúng đủ nóng.
Một số loại như thịt nướng, khớp thịt bò hoặc thịt cừu cần làm sạch để giết chết vi khuẩn ở bên ngoài. Tuy nhiên, thực phẩm làm từ thịt băm nhỏ như xúc xích và bánh mì kẹp thịt thì phải được nấu chín kỹ lưỡng.
Không đổ chất lỏng đã sử dụng để ướp thịt sống, gia cầm vào các loại thịt nấu chín.
Lưu trữ thực phẩm chưa nấu chín và thực phẩm đã sẵn sàng để ăn trong lọ kín riêng biệt và giữ lạnh.
Luôn luôn rửa tay sau khi chạm vào thịt sống.
Sử dụng đồ dùng riêng biệt (đĩa, kẹp, gắp) cho thịt nấu chín và thịt sống.
Hãy chắc chắn rằng các loại thực phẩm sau đây được lưu trữ tại nơi mát: xà lách, sữa, kem, sữa chua, món tráng miệng, bánh kem, bánh mì, giăm bông và thịt nấu chín khác.
Không để các loại thực phẩm nấu chín và xà lách dưới ánh nắng mặt trời quá hai tiếng. Vi khuẩn gây ra ngộ độc thực phẩm có thể nhân lên một cách nhanh chóng trong nhiệt độ nóng.
Xúc xích, chả và gia cầm cần nướng cho đến khi nước mỡ chảy ra rõ ràng và không còn máu.
Nên nướng thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp như gà tây ở 74 ° C, xúc xích 71 ° C, cá 63 ° C.