Đây là kiểu phụ nữ chồng vô tâm đến mấy cũng không thể làm tổn thương

Phụ nữ phải thấu tình đạt lý hết những điều này mới mong hạnh phúc, suốt đời không phải chịu tổn thương.

Trong tình yêu và hôn nhân, phụ nữ luôn chịu nhiều thiệt thòi. Bởi họ vốn rất yếu mềm và mong manh. Có câu chỉ cần vướng phải yêu đương, đàn bà khôn ngoan cũng hóa khờ dại. Vì vậy, hãy nắm rõ và thấu hiểu hết thảy những điều này, hạnh phúc sẽ tự động đến, không bao giờ phải chịu khổ đau trong tình yêu, hôn nhân.
Chồng là một phần của cuộc sống nhưng không phải là tất cả
Đừng nên xem chồng là tất cả của cuộc đời bạn - Ảnh minh họa: Internet.
Đừng nên xem chồng là tất cả của cuộc đời bạn - Ảnh minh họa: Internet. 
Trước khi kết hôn, ai cũng mơ về ngôi nhà hạnh phúc tràn ngập tiếng cười đùa của trẻ thơ, chẳng có tiếng cãi vã. Nhưng thực tế lại phũ phàng hơn cả trăm lần, gánh nặng cuộc sống khiến con người ta thay đổi, dù có dịu dàng đến mấy cũng hóa hung hăng, dữ tợn. Trong đó đàn ông là người thay đổi nhiều nhất, ngày xưa yêu nhau, anh ấy hứa sẽ không mắng hay đánh bạn. Nhưng sau đó thì chỉ cần nói một câu đã thượng cẳng tay hạ cẳng chân, lời hứa ngày xưa trôi tuột đi đâu mất.
Bởi vậy, là phụ nữ không muốn bị tổn thương đừng tin tưởng ai cả, đừng xem ai là cả thế giới, cũng đừng mù quáng tin vào những thứ vĩnh cửu. Có câu “đường dài mới biết ngựa hay”, muốn biết người ta có thật lòng hay không chỉ cần qua vài lần sóng gió là sẽ rõ ngay.
Phụ nữ đừng nghĩ kết hôn rồi, chồng là cả cuộc đời, vậy cần gì sự nghiệp, cần gì những mối quan hệ khác? Đàn bà từ bỏ sự nghiệp vì một người, dại biết bao nhiêu. Vì vậy, phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy tự làm chủ cuộc sống của mình. Chồng có thể ngắm mỗi ngày, nhưng nhìn hoài chẳng thể no bụng được, có công việc, bạn mới thật sự hạnh phúc.
Phụ nữ đừng nghĩ mình hết lòng, người ta sẽ hết dạ
Phụ nữ càng tận tụy đàn ông càng muốn bội bạc - Ảnh minh họa: Internet.
Phụ nữ càng tận tụy đàn ông càng muốn bội bạc - Ảnh minh họa: Internet. 
Có những thứ dù bạn có tận tụy, hi sinh đến đâu cuối cùng cũng hoài công vô ích. Đa số người vợ đều có đức hi sinh, muốn chồng con được ấm êm, nên bản thân làm tất cả mọi thứ để giữ gìn hôn nhân.
Có người còn khờ dại đến nỗi chỉ cần chồng vui, bản thân cũng vui lây. Sau khi kết hôn, đa phần những niềm vui của phụ nữ đều xoay quanh và bị tác động bởi cảm xúc của chồng. Chồng vui, hôm đó gia đình sẽ tràn ngập tiếng cười, chồng buồn, không khí cũng trĩu nặng.
Phụ nữ luôn nghĩ bản thân chẳng cần ăn no, mặc đẹp, chỉ cần ở bên chồng, ngắm nhìn thôi cũng đủ no, đủ hạnh phúc. Cũng vì những yếu tố đó mà từ xưa đến nay, phụ nữ luôn phải hi sinh, chồng con được đặt lên hàng đầu. Bạn bè cũng dần thưa thớt, tình cảm với ba mẹ cũng nhạt dần. Phụ nữ à, bạn càng hi sinh, đàn ông càng muốn ngoại tình mà thôi. Vì vậy, đừng dại khờ dốc hết ruột gan để yêu thương một người.
Cuối cùng, ly hôn không đáng sợ bằng việc ở bên cạnh một người bội bạc
Nếu có thể hãy buông tay để lòng nhẹ nhàng hơn - Ảnh minh họa: Internet.
Nếu có thể hãy buông tay để lòng nhẹ nhàng hơn - Ảnh minh họa: Internet. 
Đôi khi ly hôn cũng là một con đường giải thoát, dẫn bạn đến một hạnh phúc mới. Điều đáng sợ nhất ở đây không phải ly hôn mà là chấp nhận ở bên cạnh một người có trái tim đã lạnh. Phụ nữ nên nhớ, trên cuộc đời không thể tránh khỏi những lần hợp tan, buổi tiệc vui nào cũng có lúc tàn. Khi không còn yêu nữa, buông tay để người ấy đi, cũng như giải thoát cho chính mình.
Nếu chồng đã ngoại tình, còn tha thứ được cứ tha thứ, không thì cứ để anh ấy lựa chọn. Là vợ đừng chọn cách đánh ghen làm gì. Nếu anh ấy nói vẫn trân trọng gia đình, vẫn thương vợ thì bạn hãy cho chồng cơ hội. Còn không thì cứ để anh ấy theo người mới.

Có đủ 6 tính cách này, xấu xí mấy cũng vạn người mê

Đàn ông luôn có những mẫu phụ nữ khiến họ say mê. Nhưng nhìn chung, nếu phụ nữ có những đặc điểm này thì hẳn là ai cũng phải mê mệt cô ấy.

1. Tự tin vào bản thân
Sự tự tin dường như là một thứ trang sức vô hình nhưng lại có sức mạnh cực kì lớn. Nhiều cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng lại luôn rụt rè, khép nép và cảm thấy không bao giờ là đủ với họ. Có vòng eo 60 rồi lại muốn có 56. Ngược lại, 1 cô gái khác có thể hơi thấp nhưng cô ấy biết tạo sự chú ý bằng ánh mắt, bằng nụ cười, bằng tấm lòng chân thành của mình thì chàng trai nào cũng sẽ rất ấn tượng.

Phụ nữ khôn sẽ làm 5 điều này trước khi bước sang tuổi 30

Cuộc đời phải đối mặt với nhiều chênh vênh, thay đổi và vấp ngã nhưng hãy mạnh dạn làm những điều sau trước khi bước sang tuổi 30 những người phụ nữ khôn ngoan ơi!

Tránh 2 phiền muộn trong đời người: Khổ vì không có được và khổ vì bi lụy tình cảm

Bi kịch của phụ nữ là để cả thế giới của mình chỉ xoay quanh chồng

Khi người đàn ông rời đi, toàn bộ thế giới của người phụ nữ ấy sập đổ chỉ trong một khoảnh khắc. Chỉ cần thế giới của người phụ nữ đủ phong phú, họ sẽ không còn cảm thấy quá bi lụy.

Phụ nữ ích kỉ trong tình yêu, nhưng họ lại không đủ bản lĩnh để biến cái ích kỉ đó trở thành vũ khí để bảo vệ hôn nhân. Phải chăng với họ, ích kỉ chỉ giới hạn trong hai chữ "ghen tuông"? Hay do phụ nữ quá e dè cái phần tiêu cực trong nó mà phải chấp nhận "hi sinh" để được tôn thờ?

Đọc nhiều nhất

Tin mới