Thúy Vi phản pháo khi bị dân mang chê "bức tử vòng 1"

Tất cả sự chú ý chỉ chăm chăm vào vòng 1 của cô nàng chứ chẳng mấy ai còn để ý những thứ khác nữa...

Đầu năm cũng như bao người khác, cô nàng Thuý Vi dành thời gian nghỉ Tết để đi chơi cùng gia đình, bạn bè của mình. Sau đó hot girl Thuý Vi đăng một bức ảnh lên trang cá nhân với caption: “Mùng 3 bị thằng em dẫn lên bar”.
Trong ảnh, cô nàng diện đầm xanh ngắn trẻ trung và nở nụ cười rạng rỡ, xinh đẹp. Thế nhưng chẳng ai quan tâm đến điều đó, tất cả sự chú ý đều dồn vào vòng 1 như “bức tử” của Thuý Vi.
Dưới phần bình luận, người khen người chê, “không còn chiếc váy nào để mặc à”, “trông vòng 1 át hết cả người rồi”, “phẫu thuật thẩm mỹ quá đà rồi”, “chẳng thấy gì ngoài vòng 1”… là những lời comment của mọi người.
Thuy Vi phan phao khi bi dan mang che
Bức ảnh gây tranh cãi của Thúy Vi. Ảnh: facebook 
Đáp lại, Thuý Vi chỉ đưa ra câu trả lời là “cái đầm bị chật ngực”. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô nàng mặc những chiếc áo, váy quá bó sát để lộ vòng 1 như thế này, bởi vậy đây đã trở thành phong cách quen thuộc của Thuý Vi.
Thuý Vi nổi lên sau ồn ào với thiếu gia Phan Thành. Tên tuổi của cô gắn nhiều với scandal hơn là các hoạt động khác. Tuy vậy, trải qua vài năm nay, cô nàng cũng tích luỹ được khối tài sản đáng mơ ước.
Theo Hà My/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)