Quang Hải và bạn gái bỗng hủy relationship nhưng đây mới là điều "đáng chú ý"

(Kiến Thức) - Trên trang cá nhân của mình, Quang Hải và bạn gái bỗng dưng bỏ chế độ công khai hẹn hò, CĐM đặt nghi vấn mối quan hệ của họ rạn nứt.

Trong dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam, bạn gái Quang Hải luôn gây được sự chú ý, từng động thái của Nhật Lê đều được dân mạng theo dõi sát xao.
Mới đây, sau khi nhận cả rổ gạch đá của dân mạng vì những câu trả lời có phần khá ngô nghê tại chương trình "Nhanh như chớp", Nhật Lê còn bị dân tình soi ra đôi chân ngắn và không mấy thon gọn như hình trên Instagram.
Chưa dừng lại ở đó, sau hàng loạt những lùm xùm, vừa qua dân mạng còn để ý thấy Quang Hải và bạn gái bỗng nhiên xoá bỏ dòng trạng thái relationship trên trang cá nhân của nhau.
Quang Hai va ban gai bong huy relationship nhung day moi la dieu
 
Trước đó, trên cả 2 trang cá nhân của Quang Hải và Nhật Lê đều để chế độ hẹn hò với nửa kia. Tuy nhiên, chưa rõ nguyên nhân gì cả 2 đều đồng loạt bỏ đi và không ít người tò mò và đồn đoán.
CĐM cho rằng cả hai đang giận hờn, cãi vã thậm chí chuẩn bị chia tay nên mới xoá đi trạng thái hẹn hò. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng chỉ một hành động nhỏ cũng không thể suy đoán được gì.
Nhiều người còn đùa vui rằng biết đâu, cả hai không để trạng thái hẹn hò nữa vì muốn chuyển sang trạng thái mới như đính hôn hay kết hôn. Tuy nhiên, đó là với những người lạc quan bởi cả Quang Hải và Nhật Lê đều còn quá trẻ và trước mắt họ là tương lai với nhiều dự định riêng.
Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng hóng những động thái mới từ cặp đôi nhiều tai tiếng Quang Hải và Nhật Lê.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)