Phản ứng thú vị của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi bị viết nhầm tên

Bị viết nhầm tên thành "Thiến Dũng" trên sóng truyền hình trực tiếp, đây là phản ứng thú vị của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Sự cố về con chữ không còn là chuyện hiếm đối với những người làm biên tập, tuy nhiên riêng với trường hợp chữ "Tiến" biến thành chữ "Thiến" thì quả là tai hại, nó khơi gợi nhiều sự liên tưởng chẳng mấy hay ho.
Trong ngày giao thừa vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng được mời tham gia chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa" được phát trực tiếp trên đài truyền hình VTV1.
Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như biên tập của chương trình không viết nhầm tên Bùi Tiến Dũng thành Bùi Thiến Dũng. Sự cố về con chữ không còn là chuyện hiếm đối với những người làm biên tập, tuy nhiên riêng với trường hợp chữ "Tiến" biến thành chữ "Thiến" thì quả là tai hại, nó khơi gợi nhiều sự liên tưởng chẳng mấy hay ho.
Phan ung thu vi cua thu mon Bui Tien Dung khi bi viet nham ten
 
Thế là sự cố này đã khiến nhiều khán giả bất bình ngay trong lúc chương trình phát sóng, nhưng vì trước thềm năm mới với quá nhiều niềm vui, vụ việc nhanh chóng qua đi. Mãi cho đến gần đây, sự việc một lần nữa được khơi gợi lại theo hướng vô cùng hài hước.
Cụ thể, một người dùng mạng đã chụp được màn hình Tiến Dũng trên tivi với cái tên "Thiến Dũng", xong chia sẻ vào phần bình luận của một bài viết gần đây trên trang cá nhân của thủ môn sinh năm 1997 này và nói: "Tội nghiệp em mình".
Dân mạng ngay lập tức chú ý và bày tỏ nhiều cảm xúc trước bức ảnh tai hại này. Sau đó, Tiến Dũng nhà ta cũng xuất hiện và hòa vào dòng cảm xúc của mọi người: "Anh chị vui tính quá anh ạ. Em chưa được đùa thế này bao giờ".
Đọc nội dung câu trả lời, nhiều người cho rằng Tiến Dũng cũng chẳng mấy căng thẳng, và anh chàng hoàn toàn thông cảm trước sự cố do vô ý, hoàn toàn không đáng có của ekip chương trình. Chàng trai tuổi 21 này quả thực thú vị và có cách ứng xử khéo léo quá phải không mọi người?
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)