Phản ứng chủ siêu xe khi thấy cậu bé đứng chụp ảnh

Một cậu bé đang đứng chụp ảnh cạnh chiếc siêu xe Lamborghini bóng loáng thì chợt người chủ xe đi tới. Việc làm của anh chủ xe sau đó đã khiến cư dân mạng Malaysia trầm trồ: “Có những người không chỉ giàu tiền…”.

Những chiếc siêu xe quả là có sức hấp dẫn về mặt thị giác đối với bất kỳ ai, bởi trông chúng thực sự rất đẹp. Đó là lý do mà một cậu bé ở Malaysia khi nhìn thấy chiếc siêu xe Lamborghini đỗ ngoài phố đã nhờ bố chụp ảnh mình đứng cạnh chiếc xe đó.

Khi bố cậu bé vừa chụp ảnh cho con trai xong thì đã thấy người chủ xe đứng ngay bên cạnh. Cả hai bố con cậu bé dường như đều có chút ái ngại, người bố chào chủ xe, còn cậu bé rụt rè nấp sau lưng bố.

Phan ung chu sieu xe khi thay cau be dung chup anh

Cậu bé đứng cạnh siêu xe Lamborghini để bố chụp ảnh cho. Ảnh: LBVP.

Nhưng thay vì lạnh lùng lên xe lái đi, người chủ xe - sau này được biết tên là Vincent - đã có một hành động bất ngờ: Anh bảo cậu bé quay lại chỗ chiếc xe, rồi mở khóa và cho cậu bé ngồi vào trong xe để chụp thêm ảnh.

Khỏi phải nói, bố cậu bé hào hứng chụp vài tấm nữa cho con trai - ảnh con mình đang ngồi trong chiếc xe mơ ước. Cuối cùng, bố cậu bé còn chụp một tấm ảnh Vincent với con mình. Có thể thấy là cậu bé phấn khích đến mức nào, cậu nhún nhảy liên tục vì vui sướng, rồi bắt tay Vincent.

Đây là video:

Nguồn: LBVP.

Đoạn video toàn bộ tình huống do một người nhà của cậu bé ghi lại đã được đăng lên mạng xã hội và được xem tới hơn 9 triệu lượt. Rất nhiều netizen Malaysia tỏ ra ngưỡng mộ anh chủ xe Vincent vì thái độ phóng khoáng, tốt bụng của anh.

Họ viết những bình luận như:

“Có những người không chỉ giàu tiền, họ còn giàu cả sự tử tế và chia sẻ nữa”.

“Anh Vincent đã khiến cậu bé đó có một khoảnh khắc khó quên. Chắc chắn sau này cậu bé sẽ cố gắng để thành công như anh ấy”.

“Vincent không chỉ cho cậu bé một tấm ảnh đẹp, anh ấy còn cho cậu bé cả lòng tin, ước mơ và động lực nữa”.

Phan ung chu sieu xe khi thay cau be dung chup anh-Hinh-2

"Có những người không chỉ giàu tiền...". Ảnh: LBVP.

Đáp lại những lời khen ngợi của cư dân mạng, anh Vincent khiêm tốn đáp rằng thực tế, anh rất ngưỡng mộ người bố cậu bé khi thấy người bố đó yêu thương, chăm sóc con cái như thế nào.

Trong cuộc sống có nhiều kiểu giàu có khác nhau, và những người “không chỉ giàu tiền” như anh Vincent quả là khiến người ta yêu mến và khâm phục.

Theo Hoa Học Trò

>> xem thêm

Bình luận(0)