Lò Thị Mai và bạn trai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội

Vừa công khai chưa được bao lâu, Lò Thị Mai và bạn trai đã liên tục thể hiện tình cảm khiến dân tình chú ý.

Thời gian vừa qua, "cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gióLò Thị Mai nhận được nhiều chú ý khi công khai có bạn trai mới sau hơn một năm ly hôn chồng người Bỉ. Được biết, "người thương" của cô có nick name là Huseng Yang, là một doanh nhân người Mỹ. Bên dưới bài đăng, cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè và người hâm mộ.
Lo Thi Mai va ban trai the hien tinh cam tren mang xa hoi
Lo Thi Mai va ban trai the hien tinh cam tren mang xa hoi-Hinh-2
Lò Thị Mai và bạn trai công khai để tình trạng "Đang hẹn hò" với đối phương trên trang cá nhân.
Vừa công khai chưa được bao lâu, Lò Thị Mai và bạn trai đã liên tục có nhiều hành động thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Điển hình như mới đây, cô đã đăng tải dòng chia sẻ ngọt ngào đến người thương khiến dân tình xuýt xoa. 
Lo Thi Mai va ban trai the hien tinh cam tren mang xa hoi-Hinh-3

Trên trang cá nhân, Mai nhắn nhủ: "Em chỉ muốn cho anh biết điều này. Đối với anh, em sẽ luôn chung thủy. Cho dù chúng ta có xa nhau đến thế nào thì cũng không có khoảng cách nào giữa anh và em. Cưng à! Chúa đã ban phước cho chúng ta. Món quà tuyệt vời nhất mà em có".

Trước đó, anh chàng Huseng Yang còn đăng tải hình ảnh của Lò Thị Mai ngày bé với những chia sẻ đầy tự hào: "Có ai nhận ra ngôi sao YouTube này không? Tôi rất vinh dự gọi cô ấy là bạn gái xinh đẹp của tôi...."

Lo Thi Mai va ban trai the hien tinh cam tren mang xa hoi-Hinh-4

Không những vậy, dưới mỗi bài đăng trên mạng xã hội, cả hai còn liên tục thả nhiều biểu tượng trái tim cùng những câu nói ngọt ngào. Đặc biệt, Lò Thị Mai và bạn trai gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ về chúng một nhà trong thời gian tới. 

Lo Thi Mai va ban trai the hien tinh cam tren mang xa hoi-Hinh-5Lo Thi Mai va ban trai the hien tinh cam tren mang xa hoi-Hinh-6Không ít cư dân mạng đều chúc phúc và cảm thấy vui mừng khi "cô gái nói Tiếng Anh như gió" tìm được "bến đỗ" mới. 
Theo Nguyễn Thùy Dung/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)