Chiếc đầm Hải Tú diện khi sánh đôi bên Sơn Tùng bỗng cháy hàng

Một lần nữa, cộng đồng mạng lại "ngả mũ thán phục" hội chị em bán hàng online khi "bắt trend" Hải Tú cực nhanh.

Vừa qua, lùm xùm giữa Hải Tú - Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đã khiến nhiều người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Bởi sau 8 năm êm đẹp bên nhau, chuyện tình của cặp đôi vướng nghi vấn rạn nứt bởi sự xuất hiện của người thứ ba "trà xanh".
Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang
 

Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang-Hinh-2
 

Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang-Hinh-3
 
Dịp này, các chị em bán hàng online cũng không thể bỏ qua. Sau khi ồn ào xảy ra, hội chị em cũng đã nhanh chóng nhập về chiếc đầm của Hải Tú mặc và bán trên mạng xã hội. Nhiều lời chào mời đã khiến cộng đồng mạng "cười ngất". Qua đó, nhiều người cũng đã bày tỏ sự thán phục đối với độ nhanh nhạy của hội chị em bán hàng online.
Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang-Hinh-4
 

Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang-Hinh-5
 
Thậm chí, nhiều nguồn tin cho rằng chiếc váy Hải Tú được diện khi dự sự kiện cùng Sơn Tùng đã nhanh chóng bán đắt như tôm tươi. Chưa dừng lại ở đó, nhiều anti-fan quá khích còn ghép hình ảnh cô nàng với hình ảnh trà xanh. Hiện tại, group anti-fan của Hải Tú đã vượt hơn 100.000 người.
Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang-Hinh-6
 
Những ngày vừa qua, Hải Tú là cái tên được nhắc nhiều nhất bởi trước đó, cô đã từng diện một chiếc áo được cho là của Sơn Tùng. Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm liền có động thái unfollow người yêu, chuyện tình 8 năm đẹp như mơ được nhiều người đồn đoán đã rạn nứt.
Chiec dam Hai Tu dien khi sanh doi ben Son Tung bong chay hang-Hinh-7
 
Theo Khải Anh/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)