Bé trai 5 tuổi mất tích cùng chiếc iPhone 7 xôn xao dân mạng

Mới đây, trên mạng Facebook có đăng tải thông tin một cháu bé 5 tuổi mất tích cùng chiếc iPhone 7 khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Theo đó, chiều 11/2, anh Nguyễn Thịnh (trú tại đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào lúc khoảng 10h cùng ngày, gia đình anh hoảng hốt khi không thấy con trai là bé Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) nên đã huy động người đi tìm nhưng hiện tại vẫn chưa thấy.
Thông tin bé Bảo mất tích được gia đình dán tờ rơi khắp nơi mong sớm tìm được con. 
Theo anh Thịnh, con trai anh không được nhanh nhẹn như bao trẻ khác, trước khi phát hiện không có ở nhà, bé chơi với mẹ và cầm chiếc điện thoại iPhone 7. Tuy nhiên, hiện tại chiếc điện thoại này đã bị mất.
Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu Bảo cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.
Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam, tay cầm điện thoại Iphone 7. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân. Hiện gia đình anh Thịnh đã trình báo cơ quan công an để vào cuộc tìm kiếm cháu bé.
Ai biết thông tin gì về bé Gia Bảo như nhận diện trên xin vui lòng thông báo cho gia đình của bé theo số điện thoại: 0912660566 (anh Thịnh) hoặc 0961454 962.
Theo Mỹ An/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)