Bất chấp “lệnh cấm” phòng dịch, nhân viên karaoke ở Đồng Nai thoát y phục vụ khách

Khi ập vào kiểm tra quán karaoke "Thu Hằng" ở thành phố Biên Hòa, cảnh sát phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Ngày 20/6, Công an thành phố Biên Hòa, Đồng Nai cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke "Thu Hằng", khu phố 9 phường Tân Phong, TP Biên Hòa do mở quán cho khách hát karaoke và cho nhân viên thoát y phục vụ bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai để phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Khoảng 22h30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke "Thu Hằng".
Bat chap “lenh cam” phong dich, nhan vien karaoke o Dong Nai thoat y phuc vu khach
Cơ sở karaoke "Thu Hằng". 
Tại đây, cảnh sát phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.
Theo lời khai các nhân viên thoát y, họ đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.
Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.
Bat chap “lenh cam” phong dich, nhan vien karaoke o Dong Nai thoat y phuc vu khach-Hinh-2
Nữ nhân viên thoát y phục vụ khách. 
Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát nhưng bất thành trước quyết tâm triệt phá xử lý của CBCS Công an thành phố Biên Hòa.
Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về ANTT, chủ cơ sở và các khách hát Karaoke đang được Công an thành phố xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh. 
>>> Mời độc giả xem thêm video Dịch COVID-19 bùng phát, nhiều người vẫn tìm đến các quán karaoke:

Nguồn: VTV 1

Tin nóng ngày 29/6: Karaoke múa thoát y với giá 500.000đ mỗi lần

(Kiến Thức) - Karaoke múa thoát y với giá 500.000đ mỗi lần; Bác tin cháy kho đạn ở Thái Nguyên; Thu giữ hàng chục dao, rựa từ hai nhóm chém nhau... là những tin nóng ngày 29/6. 

Tin nong ngay 29/6: Karaoke mua thoat y voi gia 500.000d moi lan
 1. Bác tin cháy kho đạn ở Thái Nguyên: Liên quan đến vụ cháy xảy ra vào đêm 28/6 tại kho K602 trên địa bàn xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đây là vụ cháy kho đạn của quân đội. Bác thông tin trên,  lãnh đạo UBND thị xã Phổ Yên cho rằng K602 là tên đơn vị quân đội, không phải kho hàng hoặc kho đạn. Qua xác định, diện tích cháy là thảm thực bì và cây keo trên 1ha, không có thiệt hại về người.
Tin nong ngay 29/6: Karaoke mua thoat y voi gia 500.000d moi lan-Hinh-2

2. Thu giữ hàng chục dao, rựa từ hai nhóm chém nhau:  Rạng sáng 29/6, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, bắt nhóm thanh niên chém nhau trên phố vào tối 28/6 tại đoạn đường Ama Khê - Ama Sa (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).  Hai nhóm với khoảng 50 thanh niên đã quyết lao vào nhau với nhiều vũ khí như dao rựa, bom xăng... Ngay sau đó, công an đã có mặt và triển khai đồng loạt các biện pháp để ngăn chặn vụ việc, bắt giữ 9 đối tượng, thu giữ 2 ôtô, 12 cây rựa, 1 dao, 7 chai thủy tinh chai xăng...  

“Quý bà” thoát y, chửi bới trước đền Cuông: “Khẩu xà, tâm xà”... đi đền chùa vô ích

Nhà nghiên cứu Văn học dân gian - Nguyễn Hùng Vĩ cho biết, người phụ nữ bước xuống từ "xế hộp" rồi tụt quần, chửi bới ngay trước cổng đền Cuông (Nghệ An) có thể nói rằng "khẩu xà tâm xà", như vậy đi đền, chùa cũng vô ích.

Tụt quần chửi bới ở chốn linh thiêng
Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc bộ đồ đen từ trên “xế hộp” bước xuống, tụt quần chửi bới nhân viên hướng dẫn đền Cuông.

Hà Nội: Nhọc nhằn “kiếp mưu sinh” dưới cái nắng như đổ lửa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ở Miên Bắc tiếp tục có nắng nóng gay gắt, nhiều nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt. Với người lao động phải làm việc ngoài trời, đó là thách thức vô cùng khắc nghiệt.

Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua
Nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội có lúc hơn 40 độ C. Mặt đường bốc hơi nóng hầm hập, trời đứng gió, không khí ngột ngạt.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-2
Thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt, nhiều người vẫn phải di chuyển trên đường.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-3
Nắng nóng gay gắt khiến sinh hoạt thường ngày của người dân Hà Nội trở nên khó khăn. Đặc biệt là những người bán hàng rong.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-4
 Nhiều phụ nữ vất vả mưu sinh giữa trưa hè nắng gắt.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-5
Anh Hoàng Văn Tuyền (Thanh Hóa) chạy xe Garab cho biết: ''Hàng ngày, tôi bắt đầu công việc từ 5h sáng đến khuya mới về, mấy hôm nay thời tiết nắng nóng quá khiến công việc của tôi cũng gặp nhiều khó khăn hơn''.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-6
Người lao động tự do vẫn phải oằn mình chống chọi với thời tiết nắng nóng để mưu sinh.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-7
Giữa cái nắng nóng như đổ lửa nhưng các chị lao công ở Hà Nội vẫn miệt mài làm sạch phố phường.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-8
Người lao động vẫn nhọc nhằn mưu sinh giữa trời nắng như đổ lửa
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-9
Nhiều người lao động tự do tận dụng bóng râm của cây cối ven đường làm nơi tránh nắng, tranh thủ nghỉ ngơi buổi trưa.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-10
Người dân đi đường còn lấy gầm cầu làm nơi  nghỉ chân lý tưởng  
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-11
 Người đi đường đa phần mặc áo kín mít để chống nắng
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-12
Phút nghỉ trưa của người bán hàng rong tại ngã tư Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-13
Theo người lao động cho biết, năm nay kinh tế khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, nhu cầu kiếm việc làm và tăng thu nhập của nhiều lao động ngày càng cao. Vì vậy, dẫu thời tiết nắng nóng khắc nghiệt kéo dài, ảnh hưởng sức khỏe, mọi người vẫn phải làm việc, vẫn phải mưu sinh để lo toan cho cuộc sống.
Ha Noi: Nhoc nhan “kiep muu sinh” duoi cai nang nhu do lua-Hinh-14
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ở Bắc Bộ nắng nóng gay gắt sẽ kéo dài đến hết ngày 21/6, miền Trung có thể kéo dài hơn.

>>>>Xem thêm Video: Hà Nội: Người lao động nhọc nhằn mưu sinh dưới nắng nóng "như đổ lửa" -Nguồn: Báo Kinh tế Đô thị


Đọc nhiều nhất

Tin mới