Súp nhau thai. Từ lâu, nhau thai được tin là món ăn bổ dưỡng. Nhiều sản phụ còn được khuyến khích ăn nhau thai của chính mình như một cách tự nhiên để tăng lượng sữa cho con bú, tránh chứng trầm cảm sau sinh.
Ngoài ra, súp nhau thai cũng được xem là món “bổ âm bổ dương”, có tác dụng cải thiện khả năng sinh hoạt chăn gối của phái mạnh. Súp nhau thai hút hồn người thưởng thức nhờ hương vị tuyệt vời từ nấm hương, thịt gà ác và các gia vị ăn kèm. Cocktail nhau thai. Nếu như nhau thai được chế biến thành súp mang lại hương vị thơm ngon tuyệt vời thì cocktail nhau thai lại khiến người ta “mất vía”. Nguyên liệu chính của món uống có 1 -0-2 này gồm: 1/4 cốc nhau thai, 2 viên đá cỡ vừa và 1/2 cốc nước cà rốt tươi. Tất cả được xay nhuyễn trong 10 phút và dùng để uống lạnh.
Dù rùng rợn nhưng thứ nước giải khát này lại được nhiều người dân vùng biển Thái Bình Dương ưa chuộng. Cocktail ngâm ngón chân người. Khi sở hữu ngón chân của người chết hoặc người sống tình nguyện trao, người ta không nghiền nhỏ ngón chân người mà dùng chúng để ngâm với rượu, pha chế cocktail. Loại nước giải khát này có tên là Sourtoe và được phục vụ tại quán bar The Sourdough Saloon (Canada).
Khi thưởng thức, khách hàng phải uống cocktail sao cho môi phải chạm vào ngón chân trong đó chứ không được nuốt. Để thử cảm giác mạnh, bạn phải chi khoảng 5 đô (khoảng hơn 100.000 đồng) cho mỗi lần phục vụ. Kem từ sữa người. Nguyên liệu của món kem kỳ dị này được thu thập từ những bà mẹ đang nuôi con bú. Sữa được trộn với vani, đường và ướp lạnh tới khi đông thành kem. Dù được chế biến, tiệt trùng công phu, tỉ mỉ song các chuyên gia sức khỏe tin rằng, kem từ sữa người không mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn là kem thường.Pho mát từ vi sinh vật nách, chân, rốn... Nhà khoa học Christina Agapakis và chuyên gia mùi hương Sissel Tolaas từng cho ra mắt loại thực phẩm với nguyên liệu là những mẫu vi khuẩn thu thập từ rốn, nước mắt, mũi… trên cơ thể người để chế biến thành pho mát. Tuy nhiên, pho mát vi khuẩn người ra đời không phải để ăn, mà thay vào đó nhằm "khơi gợi các cuộc tranh luận mới về mối quan hệ của chúng ta với cơ thể và hệ vi khuẩn của chính mình”.Cocktail tinh dịch quý ông. Tác giả Paul 'Fotie' Photenhauer cũng từng khiến giới sành ăn choáng váng khi đưa ra bộ sưu tập những công thức pha chế đồ uống, thực phẩm từ tinh dịch. Trong đó có món cocktail chứa tinh dịch. Nếu như nhiều người e ngại “nếm” tinh dịch trực tiếp thì cocktail tinh dịch lại vô cùng đậm đà, độc đáo.
Súp nhau thai. Từ lâu, nhau thai được tin là món ăn bổ dưỡng. Nhiều sản phụ còn được khuyến khích ăn nhau thai của chính mình như một cách tự nhiên để tăng lượng sữa cho con bú, tránh chứng trầm cảm sau sinh.
Ngoài ra, súp nhau thai cũng được xem là món “bổ âm bổ dương”, có tác dụng cải thiện khả năng sinh hoạt chăn gối của phái mạnh. Súp nhau thai hút hồn người thưởng thức nhờ hương vị tuyệt vời từ nấm hương, thịt gà ác và các gia vị ăn kèm.
Cocktail nhau thai. Nếu như nhau thai được chế biến thành súp mang lại hương vị thơm ngon tuyệt vời thì cocktail nhau thai lại khiến người ta “mất vía”. Nguyên liệu chính của món uống có 1 -0-2 này gồm: 1/4 cốc nhau thai, 2 viên đá cỡ vừa và 1/2 cốc nước cà rốt tươi. Tất cả được xay nhuyễn trong 10 phút và dùng để uống lạnh.
Dù rùng rợn nhưng thứ nước giải khát này lại được nhiều người dân vùng biển Thái Bình Dương ưa chuộng.
Cocktail ngâm ngón chân người. Khi sở hữu ngón chân của người chết hoặc người sống tình nguyện trao, người ta không nghiền nhỏ ngón chân người mà dùng chúng để ngâm với rượu, pha chế cocktail. Loại nước giải khát này có tên là Sourtoe và được phục vụ tại quán bar The Sourdough Saloon (Canada).
Khi thưởng thức, khách hàng phải uống cocktail sao cho môi phải chạm vào ngón chân trong đó chứ không được nuốt. Để thử cảm giác mạnh, bạn phải chi khoảng 5 đô (khoảng hơn 100.000 đồng) cho mỗi lần phục vụ.
Kem từ sữa người. Nguyên liệu của món kem kỳ dị này được thu thập từ những bà mẹ đang nuôi con bú. Sữa được trộn với vani, đường và ướp lạnh tới khi đông thành kem. Dù được chế biến, tiệt trùng công phu, tỉ mỉ song các chuyên gia sức khỏe tin rằng, kem từ sữa người không mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn là kem thường.
Pho mát từ vi sinh vật nách, chân, rốn... Nhà khoa học Christina Agapakis và chuyên gia mùi hương Sissel Tolaas từng cho ra mắt loại thực phẩm với nguyên liệu là những mẫu vi khuẩn thu thập từ rốn, nước mắt, mũi… trên cơ thể người để chế biến thành pho mát. Tuy nhiên, pho mát vi khuẩn người ra đời không phải để ăn, mà thay vào đó nhằm "khơi gợi các cuộc tranh luận mới về mối quan hệ của chúng ta với cơ thể và hệ vi khuẩn của chính mình”.
Cocktail tinh dịch quý ông. Tác giả Paul 'Fotie' Photenhauer cũng từng khiến giới sành ăn choáng váng khi đưa ra bộ sưu tập những công thức pha chế đồ uống, thực phẩm từ tinh dịch. Trong đó có món cocktail chứa tinh dịch. Nếu như nhiều người e ngại “nếm” tinh dịch trực tiếp thì cocktail tinh dịch lại vô cùng đậm đà, độc đáo.