Hyundai Thành Công hỗ trợ đặc biệt cho SantaFe và Tucson

(Kiến Thức) - Nhằm hỗ trợ người dùng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm sớm, Hyundai Thành Công hỗ trợ đặc biệt cho khách mua SantaFe, Tucson và Elantra.

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách tài chính, kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm, từ ngày 01/12/2016 cho đến hết ngày 31/12/2016, Hyundai Thành Công thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên "Hyundai New Year" cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra.
Hyundai Thanh Cong ho tro dac biet cho SantaFe va Tucson
Hyundai Elantra.
Cụ thể, khi mua bất kì phiên bản nào của 3 model trên, khách hàng sẽ được tặng kèm một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus 256GB trị giá 30 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả các hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công trên toàn quốc.
Hyundai Thanh Cong ho tro dac biet cho SantaFe va Tucson-Hinh-2
Hyundai Santa Fe.
Bên cạnh đó, các mẫu xe khác nằm trong dải sản phẩm xe Hyundai đang được Hyundai Thành Công phân phối cũng được hưởng mức ưu đãi lớn lên đến 20 triệu đồng trong tháng 12. Cụ thể: Hyundai Accent và i20 Active được hỗ trợ 20 triệu đồng, Grand i10 và H100 được hỗ trợ 10 triệu đồng.

Video: Đàn ông có tướng mạo này thì muôn đời chịu cảnh “đổ vỏ”

Nguyễn Huy

>> xem thêm

Bình luận(0)