Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màu mới tuyệt đẹp

Không chịu kém cạnh đối thủ của mình là Apple, năm nay Samsung cũng khoác áo mới cho Galaxy Note 8 với màu mới có tên Deep Sea Blue.

Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin rò rì về Galaxy Note 8, Evan Blass chỉ mới bật mí cho độc giả hai phiên bản màu màu sắc của Galaxy Note 8 với tên gọi là Midnight Black và Maple Gold. Thì mới đây, “Thánh tin tức ” đã tiếp tục đăng tải một hình ảnh được cho là màu sắc mới của Galaxy Note 8, với tên gọi là Deep Sea Blue.
Samsung Galaxy Note 8 se co mau moi tuyet dep
 Galaxy Note 8 sẽ có thêm màu mới có tên là “Deep Sea Blue”.
Điều khá đáng tiếc là trên hình ảnh này chúng ta không được thấy mặt lưng của Galaxy Note 8, nhưng các chi tiết ở phần viền cạnh, các nút bấm và ngay cả trên cây bút S-Pen cũng cho thấy màu “Deep Sea Blue” sẽ đậm và ngã về màu đen nhiều hơn so với màu Blue Coral trên Galaxy Note 7.
Samsung Galaxy Note 8 se co mau moi tuyet dep-Hinh-2
Màu “Deep Sea Blue” sẽ đậm và ngả về màu đen nhiều hơn so với màu Blue Coral trên Galaxy Note 7. 
Khả năng cao Galaxy Note 8 sẽ có màn hình Super AMOLED 2K rộng 6.3 inch, hai phiên bản dùng chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, kết hợp với RAM 6GB.
Samsung Galaxy Note 8 se co mau moi tuyet dep-Hinh-3
 Ngày Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 8 tại sự kiện Samsung Unpacked.
Thời gian để trình làng chiếc Galaxy Note 8 diễn ra vào ngày 23/8/2017 tại sự kiện Samsung Unpacked ở thành phố New York. Ngoài ra theo thông tin từ các nhà mạng Hàn Quốc tiết lộ rằng Note 8 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/9/2017.
Theo Techz

>> xem thêm

Bình luận(0)