Vụ mẹ thắt cổ con và cháu: Phản ứng bất ngờ của người thân

Google News

Do không muốn khám nghiệm tử thi, người nhà trong nghi án mẹ thắt cổ con và cháu ở Thanh Oai (Hà Nội) đã đòi mang thi thể 2 cháu bé về quê.

Thông tin mới nhất nghi án mẹ thắt cổ con và cháu ở KĐT Thanh Hà:
Lãnh đạo Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT – CA. TP Hà Nội) cho biết, sáng 21/7, Tổ công tác của Đội nhận được yêu cầu từ Công an huyện Thanh Oai dừng 1 xe đang vận chuyển thi thể liên quan đến nghi án mẹ sát hại con và cháu mới xảy ra tối 20/7.
Đến khoảng 8h20 ngày 21/7, Tổ công tác phát hiện ô tô trên đang đi từ hướng Thanh Oai-Hà Đông nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.
Vu me that co con va chau: Phan ung bat ngo cua nguoi than
Chung cư xảy ra vụ việc.
Qua kiểm tra ô tô con BKS: 24A - 046.56, Cảnh sát phát hiện trên xe có chở thi thể nạn nhân liên quan đến vụ việc xảy ra khoảng 20h ngày 20/7/2018 tại khu đô thị Thanh Hà- Cự Khê- Thanh Oai.
Ô tô trên do người nhà nạn nhân điều khiển, với mục đích chở thi thể nạn nhân đi không cho cơ quan chức năng mổ khám nghiệm tử thi.
“Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện trên cho Công an huyện Thanh Oai tiếp tục xử lý vụ việc”, lãnh đạo Đội CSGT số 10 cho biết.
Như tin đã đưa, vào khoảng 20h ngày 20/7, nhiều người dân sống tại khu đô thị Thanh Hà tá hoả khi phát hiện chị Hoàng Thị S. (33 tuổi, quê Hưng Yên) sống tại tầng 16, nhà HH-02-1C khu đô thị Thanh Hà có ý định tự tử.
Sau khi giữ được người phụ nữ này, chị ta lẩm bẩm đã sát hại con. Khi kiểm tra căn phòng của người phụ nữ, cơ quan chức năng phát hiện 2 thi thể, một là con chị S. tên là Nguyễn Khánh H. (8 tuổi) và cháu gái chị S. tên là Nguyễn Anh Th. (6 tuổi). Cả hai đã tử vong.
Theo Hiệp Bình/CAND

>> xem thêm

Bình luận(0)