Video: Xe VinFast va chạm với Kia Sedona đến mức gãy trục bánh trước

 Vụ tai nạn làm chiếc xe Kia Sedona hư hỏng nặng đầu xe, cản va trước và lưới tản nhiệt rơi ra khỏi xe. Trong khi đó, xe VinFast móp nặng cửa tài xế và gãy trục bánh trước.

 
Khoảnh khắc VinFast Lux SA2.0 va chạm với Kia Sedona đến mức gãy trục bánh trước.
Vào sáng sớm ngày 27/3/2021, trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe Kia Sedona với mẫu xe SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu VinFast LUX SA2.0 đã làm cho cả 2 phương tiện hư hỏng nặng nề.
Video: Xe VinFast va cham voi Kia Sedona den muc gay truc banh truoc
Hiện trường vụ va chạm giao thông giữa Kia Sedona và VinFast LUX SA2.0 trên QL37 vào sáng ngày 27/3/2021. 
Video: Xe VinFast va cham voi Kia Sedona den muc gay truc banh truoc-Hinh-2
Vụ tai nạn làm 2 phương tiện hư hỏng nặng nề. 
Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, chiếc xe VinFast LUX SA2.0 đang di chuyển trên tuyến Quốc lộ 37, khi xe vừa qua ngã tư Cách Mạng Tháng 8 giao với đường Phan Đình Phùng thì xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe Kia Sedona đang đi từ đường Hoàng Ngân tới.
Hậu quả của vụ tai nạn này đã làm cho chiếc xe Kia Sedona tông mạnh vào bên hông chiếc xe SUV 7 chỗ ngồi VinFast LUX SA2.0. Hiện vẫn chưa rõ ai là người có lỗi trong vụ tai nạn giao thông ngay ở ngã tư trên Quốc lộ 37.
Video: Xe VinFast va cham voi Kia Sedona den muc gay truc banh truoc-Hinh-3
Chiếc xe Kia Sedona vỡ nát phần cản va trước, lưới tản nhiệt bung ra khỏi xe, đèn pha bể. 
Hình ảnh chụp lại từ hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe đa dụng MPV cỡ lớn Kia Sedona vỡ nát đầu xe sau khi tông vào bên hông xe VinFast LUX SA2.0, cản va trước và lưới tản nhiệt gần như rơi ra khỏi xe sau va chạm này.
Trong khi đó, thiệt hại của chiếc xe SUV 7 chỗ VinFast Lux SA2.0 bao gồm móp nặng cửa tài xế và gãy trục bánh trước. Rất may mắn là vụ tai nạn giao thông này không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến các phương tiện lưu thông qua Quốc lộ 37 di chuyển chậm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để giải quyết vụ việc cũng như điều tra và phân luồng giao thông qua Quốc lộ 37.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)