Video: PCT HĐND huyện ở Bình Phước văng tục tại chốt kiểm dịch COVID-19

Google News

(Kiến Thức) - Ngày 12/4, đại diện Tỉnh ủy Bình Phước cho biết đã nắm được thông tin ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản phản ứng, có thái độ không chuẩn mực tại chốt kiểm dịch COVID-19 ở thị xã Bình Long.

 
>>> Mời quý vị và độc giả xem clip: PCT HĐND huyện ở Bình Phước văng tục tại chốt kiểm dịch COVID-19.
Vị đại diện Tỉnh ủy Bình Phức cho biết thêm: “Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tỉnh ủy đã chỉ đạo, Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản họp kiểm điểm và nghiêm túc phê bình ông Thanh. Qua làm việc, ông Thanh thừa nhận sai và nhận khuyết điểm".
Ngày 12/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 4 phút 40 giây ghi lại cảnh ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, không đeo khẩu trang, đứng cự cãi, đập bàn nhiều lần và không hợp tác khi lực lượng trực chốt kiểm dịch COVID-19 tại thị xã Bình Long yêu cầu ông Thanh đo thân nhiệt.
Không những không hợp tác, khi người phụ nữ đi cùng can ngăn, lực lượng chức năng cố gắng giải thích, ông Thanh vẫn cự cãi và có thái độ thách thức khiến cán bộ trực chốt yêu cầu gọi điện cho lực lượng CGST giữ xe ô tô và báo cáo lên Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.
Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)