Triệt phá sới bạc “khủng”, bắt quả tang 36 đối tượng, thu giữ hơn tỷ đồng

(Kiến Thức) -Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá sới bạc liên tỉnh khủng, bắt quả tang 36 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa”. Thu giữ hơn 1 tỷ đồng và 1 khẩu súng tự chế…

Ngày 1/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng cơ quan CSĐT, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa sới bạc liên tỉnh do Bùi Ngọc Ánh (SN 1979, ở khu 1 thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) cầm đầu. Tang vật thu giữ hơn 1 tỷ đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 sáng ngày 28/2, lực lượng cảnh sát của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 36 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ hơn 1 tỷ đồng, 1 khẩu súng tự chế với 1 viên đạn đã lên nòng, 32 điện thoại cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc như: bảng vị, con sóc...
Triet pha soi bac “khung”, bat qua tang 36 doi tuong, thu giu hon ty dong
 Các đối tượng liên quan vụ án.
Tài liệu điều tra của phòng Cảnh sát hình sự cho thấy, đây là sới bạc chuyên nghiệp với sự tham gia của hàng chục con bạc ở Thanh Hóa và Ninh Bình. Để đối phó với các cơ quan chức năng, các đối tượng trong sới bạc này đã thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm và tổ chức đánh bạc ở các địa bàn giáp ranh giữa Thanh Hóa, Ninh Bình hoặc ở các hẻm núi, khu vực hoang vắng và bố trí nhiều đối tượng cảnh giới từ xa... Do đó, công tác đấu tranh của các lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn.
Đáng chú ý, trong vụ án trên, đối tượng cầm đầu là Bùi Ngọc Ánh đã có 2 tiền án về tội đánh bạc. Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với 36 đối tượng và đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)