Thầy giáo dạy Sinh học bị nhiều nam sinh tố dâm ô

(Kiến Thức) - Dư luận đang "dậy sóng" trước tố cáo thầy giáo dạy Sinh học của trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) dâm ô nhóm học sinh nam đang theo học tại trường. 

Theo lời kể của nhiều phụ huynh dẫn lại lời của học sinh cho thấy, trong suốt mấy tháng liền, một học sinh nam bị thầy giáo dạy sinh học dâm ô theo kiểu giả bộ tay đau, sau đó nhờ bạn kéo quần và bắt sờ vùng nhạy cảm, ngoài ra còn bị ép xem phim "đen". Bạn không dám phản ứng vì sợ áp lực từ thầy giáo.

Thay giao day Sinh hoc bi nhieu nam sinh to dam o
Phụ huynh bức xúc kể lại vụ việc. (Ảnh: Truyền hình Tây Ninh) 

Đến khi bạn không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng rơi vào trường hợp tương tự. Lúc này, bạn mới can đảm kể chuyện mình bị thầy N. dâm ô nhiều lần.

Hay, một phụ huynh khác cho biết, trước khi sự việc vỡ lở, con nằng nặc đòi chuyển trường mà không nói lý do. Đặc biệt, trong các nạn nhân có một trường hợp bị thầy xâm hại tại trường và tại nhà thầy. Hiện tại, cả 4 phụ huynh đang hoàn tất hồ sơ tố cáo thầy N. để gửi đến các cơ quan chức năng.

Phía  nhà trước đã xác nhận có thông tin về vụ việc 4 nam sinh của trường bị thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt có hành vi dâm ô. Theo đó, Nguyễn Hoàng Nhựt (38 tuổi, ngụ tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) là thầy giáo dạy môn Sinh học tại trường từ năm 2007 đến nay.

Thầy Võ Minh Vũ (Hiệu trưởng trường THCS Phước Minh) cho hay, sau khi thông tin 4 nam sinh bị ông Nguyễn Hoàng Nhựt dâm ô xôn xao và các giáo viên biết chuyện, báo cáo lên Ban giám hiệu thì nhà trường mới biết sự việc.

Ngay sau đó, để không ảnh hưởng đến tâm lý học sinh trong kỳ thi sắp tới, Ban giám hiệu đã mời 4 nam sinh có liên quan tường trình lại những gì đã xảy ra để nhà trường nắm thông tin.

Trong 4 bản tường trình, các học sinh đều kể chi tiết hành vi không đúng chuẩn mực của thầy Nhựt, trong đó có một trường hợp bị xâm hại. Sau đó, nhà trường cũng làm việc riêng với thầy Nhựt. Ban đầu giáo viên này không thừa nhận.

Nhà trường tiếp tục yêu cầu Nhựt làm bản tường trình vụ việc, sau đó Nhựt thừa nhận việc xâm hại 4 nam sinh trên.

Hiện, nhà trường đã ra quyết định đình chỉ việc dạy học của thầy Nguyễn Hoàng Nhựt.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ thầy giáo dạy Sinh học bị nhiều nam sinh tố dâm ô. 

Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin.

 >>> Mời độc giả xem thêm video: Nhân viên khách sạn dâm ô bé gái 14 tuổi 

Nguồn VTC


Hà Trang (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)