Sở Giáo dục lập đoàn kiểm tra vụ hiệu phó bị lộ ảnh chụp 'vùng kín'

(Kiến Thức) - Hiệu phó ở Cần Thơ chụp ảnh khỏa thân bằng điện thoại trong phòng tắm, sau đó đồng bộ trên email của nhà trường.

Liên quan đến vụ ông T.Q.T, Hiệu phó Trường THCS - THPT Thạnh Thắng của huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) bị lộ ảnh nóng, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ cho biết: Sở Giáo dục & Đào tạo đã lập đoàn kiểm tra thực tế, đang chờ ký quyết định và chọn thời điểm thích hợp để tiến hành kiểm tra, sau đó mới có kết luận sau cùng xử lý vụ việc. 
Theo Chánh Văn phòng Sở, qua thông tin báo chí, giáo viên và hiệu phó Trường THCS - THPT Thạnh Thắng có đơn gửi đến Sở Giáo dục & Đào tạo. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều nên Sở chưa đưa ra bình luận, gây nhận định về vụ việc. 
So Giao duc lap doan kiem tra vu hieu pho bi lo anh chup 'vung kin'
Hiệu phó Trường THCS - THPT Thạnh Thắng.
Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Thạnh Thắng cũng có báo cáo gửi Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ, để phục vụ cho đoàn kiểm tra. 
Trước đó, theo tường trình của T., ông có vài tấm ảnh chụp vùng kín trong phòng tắm của gia đình. Những tấm ảnh này, ông T. đã xoá trên điện thoại nhưng lại có trên Google ảnh email của nhà trường.
Hồi tháng 4/2019, Hiệu trưởng có mời ông T. làm việc và cho xem những tấm ảnh này được in ra giấy. Ông T. xác nhận là ảnh của mình. Sau đó, ông T. bị lấy phiếu kỷ luật nhưng 16/23 người không đồng ý kỷ luật.
Theo lời ông T. , Công an huyện Vĩnh Thạnh, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo cũng mời ông làm việc vụ hiệu phó bị lộ ảnh chụp 'vùng kín' nhưng đến nay chưa có kết luận sau cùng. Sự việc kéo dài đến nay, ông T. nói rằng bản thân bị nhiều ức chế, hoang mang vì ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, tâm lý...
Linh Lan

>> xem thêm

Bình luận(0)