Rợn người khoảng khắc người phụ nữ sang đường bị tàu hỏa đâm tử vong

Theo như hình ảnh trong clip người phụ nữ đang điều khiển chiếc xe máy vượt qua đường tàu thì bất ngờ bị tàu hỏa phi đến đâm tử vong.

Vụ việc người phụ nữ sang đường bị tàu hỏa đâm tử vong xảy ra vào khoảng 11h22 ngày 31/7, tại tiểu khu Tân Lập huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Vào khoảng thời gian trên, người phụ nữ tên là Phạm Thị Hồng 25 tuổi trú tại tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình), điều khiển xe máy đến khu vực đường sắt giao với tiểu khu Tân Lập, đã lách qua barie gác chắn đã hạ xuống cố vượt qua đường tàu thì bất ngờ bị tàu chở khách chạy hướng Sài Gòn – Hà Nội đi tới tông phải.
>>> Xem video: Khoảng khắc người phụ nữ vượt sang đường bị tàu hỏa đâm tử vong
Nguồn: Giao Thông Quốc Gia. 
Hậu quả người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Nhận được tin báo Công an huyện Tuyên Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc.
Ron nguoi khoang khac nguoi phu nu sang duong bi tau hoa dam tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Được biết tại tiểu khu Tân Lập (thị trấn Đồng Lê) có nhiều đường dân sinh cắt qua đường sắt. Các vị trí đường giao nhau này chỉ có gác chắn tự động, không có nhân viên đứng gác nên tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cao.
Vụ việc người phụ nữ sang đường bị tàu hỏa đâm tử vong  đang được điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)