Quảng Bình: Đang đào huyệt, 3 người bị sét đánh tử vong

(Kiến Thức) - 3 người đàn ông đang đào huyệt ở nghĩa địa để chôn người thân trong dòng họ vừa qua đời thì bất ngờ bị sét đánh trúng khiến cả 3 tử vong.

Đến cuối giờ chiều nay 9/5, người dân khắp thôn Khương Hà 1, 2 và 3 thuộc xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vẫn còn bàng hoàng trước vụ việc trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 3 người tử vong.
Dang dao huyet bi set danh, 2 nguoi chet, 1 nguoi nguy kich
 3 người tử vong sau vụ sét đánh khi đang đào huyệt trong nghĩa địa.
“Cả 3 nạn nhân đều là bà con họ hàng, cùng ngụ trên địa bàn xã đã bị sét đánh khi đang ra nghĩa địa ở thôn Khương Hà 2 đào huyệt, chuẩn bị cho lễ an táng người trong dòng tộc vừa qua đời”, ông Ngô Đức Thắng, chủ tịch UBND xã Hưng Trạch, cho biết.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều cùng ngày, anh Trần Xuân Diệu (43 tuổi, ngụ thôn Khương Hà 2) cùng 2 người bà con là anh Trần Xuân Vĩnh (29 tuổi, ngụ thôn Khương Hà 1) và Trần Văn Thiên (41 tuổi, ngụ thôn Khương Hà 3) được dòng tộc phân công ra nghĩa địa ở thôn Khương Hà 2 đào huyệt, chuẩn bị chôn 1 người dòng họ vừa qua đời.
Khi cả 3 đang đào đất thì trời phủ kín mây đen, cơn mưa lớn kèm theo dông gió ập tới. Dù vậy những người nói trên vẫn tiếp tục công việc và bất ngờ bị sét đánh trúng khiến cả 3 tử vong.
Hà Khương

>> xem thêm

Bình luận(0)