Phúc XO trả 15 triệu đồng/tháng cho vệ sĩ đi dạo và đỡ vàng

Trong 1 video được chia sẻ trên Youtube, vệ sĩ của Phúc XO cho biết anh này được trả 15 triệu đồng/tháng để bảo vệ và đỡ vàng trên cổ cho Phúc.

Mới đây, thông tin Phúc XO (Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi) bị tạm giữ hình sự đã gây xôn xao bởi Phúc XO là nhân vật khá quen thuộc với nhiều lần gây bão khi đeo hàng chục kg vàng khi ra ngoài đường.
Theo đó, rạng sáng 10/4, cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12, đã ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, kiểm tra hành chính. Tại đây, cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy. Phúc XO cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) đã bị đưa về trụ sở để điều tra.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng cũng đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Trần Văn Phúc và quán karaoke XO do anh này làm chủ trong trưa và đêm ngày 10/4.
Đại gia Phúc XO bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip khoe vàng, khoe siêu xe và thú ăn chơi giàu có sang chảnh. Gây chú ý hơn cả là hình ảnh Phúc XO đeo những chiếc vòng vàng nặng trĩu, bên cạnh luôn có từ 3 - 5 vệ sĩ bảo vệ, kèm cặp và "nâng đỡ" tránh cho chủ nhân khỏi bị đau và mỏi cổ.
Theo chia sẻ của một người làm vệ sĩ cho Phúc XO trước đó: "Công việc bảo vệ bắt đầu từ 18h đến 2h hàng ngày. Mức lương hàng tháng anh Phúc trả là 15 triệu/tháng".
Phuc XO tra 15 trieu dong/thang cho ve si di dao va do vang
Một vệ sĩ ngồi bên cạnh dùng tay đỡ mắt chiếc vòng cổ bằng vàng của Phúc XO trong 1 lần đi cổ vũ bóng đá. 
Phúc XO từng trả lời báo chí rằng, lý do khiến anh ta "gồng" mình đeo vàng là bởi một thầy phong thủy đã phán rằng đeo vàng tốt cho tài lộc, sức khỏe và may mắn. Phúc XO đeo vàng từ 5 năm trước. Trừ lúc đi ngủ và đi tắm thì hầu như thời gian nào anh cũng đeo số vàng "khủng" trên người.
Tổng số vàng trên người vị đại gia này khoảng 15kg vàng bao gồm 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nửa kg vàng, sợi dây chuyền 5 kg vàng và 2 chiếc vòng 5 kg, mặt thắt lưng cũng bằng vàng.
Ngoài ra, anh ta có 3 chiếc mô tô mạ vàng giá gần 10 tỷ đồng, và mới đây là chiếc mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương với giá hơn 1,8 tỷ đồng.
Trước đó, khi chưa xảy ra vụ việc hàng loạt thanh niên phê ma túy trong quán karaoke XO, Phúc XO từng tuyên bố sẽ thưởng 100-200 triệu đồng cho ai phát hiện nhân viên quán sử dụng hoặc bán ma túy tại quán, đồng thời sẽ tự tay đóng cửa quán.
"Nếu ai phát hiện nhân viên quán mình có chơi ma túy, bán chất ma túy trong quán mà có chứng cứ đầy đủ, thì tới báo cho mình biết, mình sẽ thưởng cho người phát hiện từ 100-200 triệu đồng. Nếu phát hiện nhân viên bán ma túy tại quán, thì đích thân mình sẽ đóng cửa quán này luôn", Phúc XO từng khẳng định.
Tuy nhiên, hiện tại Phúc XO vẫn đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi liên quan đến hoạt động ma túy tại tụ điểm kinh doanh quán karaoke XO hay tên khác là Pharaon, đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 do chính Phúc XO làm chủ.
Theo Nam An/Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)