Nhẹ dạ ngủ với người quen qua Facebook, cô gái bị quay clip, tống tiền

Trong lúc chở H. đi làm, đối tượng Trần Minh Duy dụ dỗ bạn tình quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay clip lại để liên tục tống tiền nạn nhân.

Ngày 19/8, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Minh Duy (25 tuổi, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo thông tin ban đầu, khoảng đầu tháng 8/2020 qua mạng xã hội Duy có quen biết với chị V.B.H.H. (24 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Quá trình nói chuyện giữa hai người nảy sinh tình cảm với nhau.
Đầu giờ chiều ngày 4/8, Duy điều khiển xe máy BKS 60B4-863.89 đến nhà chở chị H. đi làm. Khi đi đến khu vực ấp Lê Lợi, xã Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai thì Duy đề nghị vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục và được chị H. đồng ý.
Nhe da ngu voi nguoi quen qua Facebook, co gai bi quay clip, tong tien
 Đối tượng Trần Minh Duy tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai)
Trong quá trình quan hệ tình dục với nhau, Duy sử dụng điện thoại di động của mình quay phim lại.
Hôm sau do cần tiền tiêu xài, Duy gửi đoạn video trên cho chị H. xem và yêu cầu nạn nhân đưa cho Duy 2 triệu đồng thì sẽ xóa các đoạn video đã quay. Do lo sợ nên chị H. đã đồng ý và hẹn Duy đến cây xăng trên địa bàn huyện Thống Nhất để nhận tiền.
Tuy nhiên sau khi nhận được tiền, Duy không xóa như cam kết. Đến ngày 8/8, đối tượng tiếp tục sử dụng các hình ảnh và video này để uy hiếp, đe dọa, yêu cầu chị H. cho Duy tiếp tục quan hệ tình dục và đưa cho Duy số tiền 5 triệu đồng. Nếu không Duy sẽ gửi các hình ảnh và video trên đến bạn bè và gia đình của nạn nhân.
Cho rằng hành vi này sẽ không dừng lại, chị H. đã quyết định làm đơn tố giác tội phạm đến công an. Ngày 18/8, Cơ quan CSĐT đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Minh Duy.
Làm việc với cơ quan công an, đối tượng Trần Minh Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Khám xét khẩn cấp nơi ở đối tượng, công an thu giữ xe máy, điện thoại và số tiền 2 triệu đồng Duy đã chiếm đoạt của chị H. cùng các tài liệu, đồ vật có liên quan khác.
Theo Biên Thùy/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)