Nam thanh niên tử vong sau vụ nổ “tung” bếp ăn ở Yên Bái

Anh Q. ra nhà vợ chơi, trong lúc xuống bếp thì xảy ra một vụ nổ dẫn đến việc anh Q. thiệt mạng, thi thể nạn nhân gần như biến dạng vì vụ nổ.
 

Ngày 15/6, bà Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thường trực HĐND thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình cho biết, vụ nam thanh niên tử vong sau vụ nổ "tung" bếp ăn xảy ra vào khoảng 7h sáng cùng ngày tại một nhà dân thuộc khu phố 2, thị trấn Thác Bà.
Nam thanh nien tu vong sau vu no “tung” bep an o Yen Bai
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Theo bà Liên, vào khoảng thời gian trên, anh Q. (con rể ông bà Quân Chiến, 22 tuổi, ở xã Bạch Hà, huyện Yên Bình) ra nhà vợ chơi, trong lúc xuống bếp thì xảy ra một vụ nổ dẫn đến việc anh Q. thiệt mạng. Tại hiện trường, người dân phát hiện thi thể anh Q. gần như biến dạng vì vụ nổ. Trong bếp, bình gas vẫn nguyên vẹn nên chưa biết nguyên nhân dẫn đến vụ nổ, bà Liên cho biết thêm.
Anh Q. và con gái ông bà Quân Chiến mới cưới và có con nhỏ. Tại thời điểm xảy ra vụ nổ, vợ con anh cùng gia đình vợ đang ở nhà trên, chỉ mình anh Q. có mặt tại bếp. Một lãnh đạo Công an thị trấn Thác Bà cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Hiện vụ nam thanh niên tử vong sau vụ nổ "tung" bếp ăn ở Yên Bái đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nổ bình gas trên phà, 1 người chết 2 người bị thương

Nguồn: ANTV.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)