Kỷ luật cảnh cáo nguyên Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375 Phạm Ngọc Dũng

(Kiến Thức) - UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đại tá Nguyễn Hải Châu – nguyên Chính ủy và đại tá Phạm Ngọc Dũng -nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375, Quân chủng Phòng không – Không quân.

Tại kỳ họp thứ 34 (trong hai ngày 6 và 7/3), Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật các đồng chí Đại tá Nguyễn Hải Châu, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chính ủy và Đại tá Phạm Ngọc Dũng, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375, Quân chủng Phòng không – Không quân.
Ky luat canh cao nguyen Su doan truong Su doan 375 Pham Ngoc Dung
 Kỳ họp 34 Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho rằng, trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 375, các đồng chí Nguyễn Hải Châu và Phạm Ngọc Dũng đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để Chỉ huy Sư đoàn có nhiều vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhận thấy, vi phạm của đồng chí Nguyễn Hải Châu và đồng chí Phạm Ngọc Dũng là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và Quân đội.
Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với các đồng chí Nguyễn Hải Châu và Phạm Ngọc Dũng - nguyên Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)