Hưng Yên: Bị nghi ngờ sàm sỡ bạn gái, dùng dao đâm 3 người thương vong

(Kiến Thức) -Do mâu thuẫn cá nhân, một nam thanh niên quê Sơn La đã dùng dao đâm 3 thanh niên cùng quê khiến 1 người tử vong, hai người bị thương.

Thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vào tối ngày 22/5 tại Thị trấn Bần Yên Nhân (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.
Do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Lò Văn Kim (SN1998, ở Bản Sói, Bó 10, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) đã dùng dao đâm liên tiếp vào 3 thanh niên cùng quê, khiến 2 bị thương, 1 người bị tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Quàng Văn Dũng (SN 1994, ở Bản Nhạp, Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La) tử vong. Hai người bị thương gồm Cà Văn Tim (SN 1994, ở bản Nhạp, Chiềng Lao, huyện Mường La) và Quàng Văn Chum (SN 1992, ở bản Huổi Chòi, Chiềng Lao).
Hung Yen: Bi nghi ngo sam so ban gai, dung dao dam 3 nguoi thuong vong
 Đối tượng Kim tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên.
Lời khai ban đầu của các nạn nhân bị thương cho thấy, vào khoảng 18h, ngày 22/5 Lò Văn Kim, hiện đang ở trọ tại xã Vĩnh Khúc (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) có đến phòng trọ của Lò Văn Toán (SN 1993, hiện thuê trọ tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào -là người cùng quê để chơi.
Tại đây, sau khi đã ăn cơm và uống rượu say, đối tượng Kim đã xảy ra xô xát với các thanh niên cùng quê do các thanh niên nghi ngờ Kim sờm sỡ với bạn gái cùng khu trọ. Sẵn có hơi men và dao trong người đối tượng Kim đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào các nạn nhân, khiến 3 người bị thương vong.
Ngay khi xảy ra vụ án mạng, Công an huyện Mỹ Hào đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, tham gia cấp cứu người bị hại và nắm bắt thông tin diễn biến của vụ án; thu thập lời khai của các nhân chứng và những người liên quan.
Quá trình xác minh, Công an huyện đã có đủ căn cứ xác định Lò Văn Kim là thủ phạm vụ án. Ngay trong đêm, đơn vị đã triển khai phương án, phân công 1 tổ công tác tiến hành truy bắt đối tượng khi đối tượng này chưa kịp tẩu thoát, đang ở nhờ nhà trọ của bạn tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang.
Tại cơ quan công an đối tượng Lò Văn Kim đã thú nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận toàn bộ diễn biến của vụ án.
Được biết Kim là đối tượng đã 1 lần đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, mới về Hưng Yên được 4 ngày để tìm việc làm. Tuy nhiên chưa kịp xin việc thì đã xảy ra sự việc.
Vụ án đã được bàn giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)