HN: Bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau vì lưu ban

(Kiến Thức) - Do cậu con trai đi học bị lưu ban, khi về nhà nhờ bố mẹ đóng tiền học phí thì bị ông bố bắt nằm xuống sàn nhà để người em nhổ nước bọt vào mồm. 

Mời quý vị độc giả theo dõi clip bố bắt con nhổ nước bọt vào mồm nhau do lưu ban lại lớp: (Độc giả lưu ý, clip có những hình ảnh phản cảm, quý vị cân nhắc trước khi xem).
 
Mới đây, mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip với nội dung "Bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau vì lưu ban". 
Theo nội dung clip, cậu con trai lớn đi học bị lưu ban lại lớp. Về nhà, cậu bé xin bố mẹ đóng tiền học phí thì bị ông bố quát lớn: “Được lên lớp mới đóng tiền, không lên lớp thì không đóng tiền. Việc đóng tiền hay không là quyền của T.. M. không lên lớp T. còn đến đòi tiền thấy cô cái công M. đi học mỗi ngày”.
Trong cách xưng hô, ông bố này xưng tao - mày với con cái.
Tiếp đó, ông bố nổi cơn giận rồi bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới đồng thời yêu cầu chọn hai hình phạt: Một là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.
HN: Bo bat con nho nuoc bot vao mieng nhau vi luu ban
Hình ảnh ông bố bắt cậu em trai nhổ nước bọt vào mồm anh trai. Ảnh cắt từ clip
Mặc cho cậu bé khoanh tay xin lỗi, liên tục khóc lóc nhưng người bố vẫn không nguôi giận. Cuối cùng, sợ không chịu nổi 100 đòn dây curoa, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2.
Khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng, cậu bé không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy vậy, ông bố tiếp tục bắt cậu em dùng thức ăn vừa ói ra thoa lên mũi người anh.
Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã lập tức vấp phải sự lên án kịch liệt của cộng đồng mạng.
Theo tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra tại xã Bình Phú (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội).
Liên quan đến sự việc sáng ngày 16/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Bình Phú cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đăng tải qua mạng xã hội phía Công an xã đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.
“Chúng tôi đã có giấy mời anh T. (người bố trong clip) lên trụ sở công an xã làm việc, tuy nhiên đến sáng nay vẫn chưa thấy anh ấy lên”, vị lãnh đạo Công an xã Bình Phú thông tin.
Theo vị lãnh đạo này ở địa phương anh T. là người có tính cách khá lạ, gặp ai cũng nói chuyện ngang ngược.
Hiện Công an đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc "bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau vì lưu ban".
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)