Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Đồng bị tố thờ ơ: Giáo viên lên tiếng

(Kiến Thức) - Sự việc cháu K.M.A (SN 2017, học sinh trường Mầm non Tam Đồng) bị ngã gãy xương đùi tại trường, bà Đỗ Thị Chăm cho rằng giáo viên chủ nhiệm báo cáo lại cháu chỉ bị chệch khớp, cô giáo chủ nhiệm đã lên tiếng.

Liên quan đến vụ việc "Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Đồng bị tố thờ ơ khi trẻ gãy chân" mà Kiến Thức đã phản ánh, bà Đỗ Thị Chăm, Hiệu trưởng nhà trường Mầm non Tam Đồng, huyện Mê Linh, Hà Nội cho rằng, việc phát sinh mâu thuẫn giữa phụ huynh cháu M.A và nhà trường là do hiểu nhầm, khi nói chuyện điện thoại nghe "câu được câu chăng".
Tuy nhiên, khi được hỏi về lý do cháu M.A được bác sĩ chụp X-quang chẩn đoán bị gãy 1/3 xương đùi bên trái từ tối 28/8, nhưng tới chiều 29/8, hiệu trưởng vẫn bảo chệch khớp. Bà Chăm cho hay do được nghe cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Bảo báo cáo như vậy. Thậm chí bà Chăm đảm bảo tất cả điều này đều có giáo viên chứng kiến.
Tuy nhiên, trao đổi với PV, cô Nguyễn Thị Bảo, giáo viên chủ nhiệm lớp cháu M.A, lúc đưa cháu bé vào viện cấp cứu, bố của cháu là anh Kiều Quang Hùng không những không trách móc gì cô giáo mà còn động viên cô giáo hãy bình tĩnh, không có gì phải vội vàng. Cô Bảo hỏi phụ huynh về tình hình của cháu thì được biết xương đùi của cháu M.A đã bị gãy đôi.
Hieu truong truong Mam non Tam Dong bi to tho o: Giao vien len tieng
 Trường Mầm non Tam Đồng.
Cô Bảo kể lại, tối 28/8 anh Hùng đã gọi điện cho hiệu trưởng để thông báo việc học sinh bị gãy chân, nhưng trong lúc nói chuyện lại xảy ra mâu thuẫn.
Bà Đỗ Thị Chăm nói trong điện thoại: “Sao anh lại gọi điện cho tôi mà không thông báo cho cô giáo chủ nhiệm lớp cháu?”. Phụ huynh hỏi lại: “Vậy tôi gọi điện thông báo cho chị là sai à?”. Cô Chăm đáp: “Không sai. Không đúng. Nhưng mà hơi thừa”.
Cô Bảo sau đó có gọi điện lại cho vị hiệu trưởng nói rằng: “Em à, mọi sự đã như vậy rồi, chú Hùng ngồi đây chỉ muốn em xin lỗi một câu. Chị không biết phải trái thế nào nhưng em nên gọi điện lại và xin lỗi”.
Nhưng sau đó bà Chăm trả lời: “Trách nhiệm của hai giáo viên trông lớp đã trông cháu để bị gãy chân thì phải chịu. Em không có lỗi thì việc gì phải xin lỗi” - cô Bảo kể.
Hieu truong truong Mam non Tam Dong bi to tho o: Giao vien len tieng-Hinh-2
Bà Đỗ Thị Chăm, Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Đồng. 
Cũng theo lời cô giáo Nguyễn Thị Bảo, tối 29/8, trước ngày đại diện Phòng GD&ĐT, UBND huyện Mê Linh xuống bệnh viện thăm cháu M.A, hiệu trưởng Đỗ Thị Chăm đã gọi điện yêu cầu cô phải thừa nhận về việc đã báo cáo cháu bé chỉ bị chệch khớp xương.
Cô Bảo cũng chia sẻ: “Tôi nhận lời làm sao được khi cháu gãy đôi xương đùi, việc này ai cũng biết? Tôi bảo em bắt chị cũng không nói điều sai sự thật như vậy. Hiệu trưởng cho rằng nếu như vậy hai chị em không còn tình nghĩa. Tôi rất buồn vì những việc làm gian dối, thiếu trung thực của hiệu trưởng về sự việc này”.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc "Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Đồng bị tố thờ ơ khi trẻ gãy chân".
>>> Xem thêm video: Hiệu trưởng dọa thả bé 4 tuổi vào máy vặt lông gà

Nguồn: VTC14.


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)