Hai anh em họ rủ nhau đi ăn trộm lấy tiền về quê

Sau một thời gian không kiếm được việc làm tại Hà Nội, nên hai anh em đã bàn bạc đi ăn trộm để có tiền về quê thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 1/1, Cơ quan CSĐT, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Đình Hùng (SN 2000; trú tại Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa) và Khúc Văn Bảo (SN 2002; trú tại Quang Minh, Sầm Sơn, Thanh Hóa) về tội trộm cắp tài sản.
Hai anh em ho ru nhau di an trom lay tien ve que
 Đối tượng Hùng và Bảo tại cơ quan Công an.
Theo kết quả điều tra, Hùng và Bảo là hai anh em họ, ra Hà Nội xin việc. Sau một thời gian không kiếm được việc làm, nên cả hai đã bàn bạc đi ăn trộm để có tiền về quê.
Rạng sáng ngày 17/12/2020, cả hai đã vào một khách sạn ở ngõ 75 Cầu Đất, phường Chương Dương để trộm tài sản. Bảo đứng cảnh giới, còn Hùng vào quầy lễ tân lấy trộm 1 chiếc túi xách bên trong có 3 triệu đồng tiền mặt của nhân viên lễ tân đang nằm ngủ thì bị phát hiện và hô hoán.
Hai đối tượng bỏ chạy đến trước số 919 đường Hồng Hà, thì người dân bắt giữ được Bảo và bàn giao cho Công an phường Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) , còn Hùng mang theo túi xách chạy trốn.
Đến khoảng 18h cùng ngày, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt giữ được Lê Đình Hùng ở khu vực đường Bạch Đằng. Tại cơ quan Công an, cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện vụ hai anh em họ rủ nhau đi ăn trộm lấy tiền về quê đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Trộm cắp tài sản gia tăng vì sự chủ quan của gia chủ

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)